Mua giày, đến Sneaker Daily! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Ngày ra mắt chính thức của Travis Scott x Nike Air Max 270 “Cactus Trails”

Mặc dù Teaser đã có hàng tháng trời, bao gồm cả tin đồn về ngày ra mắt một tháng trước, cuối cùng Travis Scott cũng đã chọn cho Nike Air Max 270 React một ngày phát hành.

Đôi sneaker này đã được chọn sẵn để trở thành một phần của bộ sưu tập “Cactus Trails” cùng với một loạt trang phục lấy cảm hứng từ quân đội vừa ra mắt gần đây.

Travis Scott x Nike Air Max 270 React Cactus Trail CT2864-200

Nike x Travis Scott Air Max 270 ‘Cactus Trails’ là phương tiện giúp Travis Scott thoát khỏi thực tế thông qua trí tưởng tượng của chính mình, đưa bản thân và người hâm mộ lạc vào một thế giới khác.

Thiết kế mang những góc nhìn thẩm mỹ của thập niên 90 với một cảm giác well-worn. Màu nâu, màu rám nắng và cam ở được sơn ở lớp nền của ‘exposed foam’ có nguồn gốc từ một kiểu lớp phủ lấy cảm hứng từ đường mòn với bảng màu gần giống với những gì Travis Scott hướng tới phong cách vintage.

Travis Scott x Nike Air Max 270 React Cactus Trail CT2864-200

Midsole (đế giữa) kết hợp đệm Nike React với một túi khí 270 độ ở gót. Những gợn sóng ở phía trên hoạt động như một phần mở rộng của các rãnh từ phần đế giữa lên.

Họa tiết multi-texture trên đôi giày thể hiện một sức ảnh hưởng khi đi ngoài phố và niềm đam mê của Scott với quần áo cổ điển qua lớp lót lông cừu sang trọng và thoải mái ở cổ giày và sử dụng thuốc nhuộm Sulphur tint cho upper, đế giữa và đế Air.

Travis Scott x Nike Air Max 270 React Cactus Trail CT2864-200

Những điểm đặc biệt khác bao gồm màu sắc lấy cảm hứng từ ACG cùng custom tongue-tab, lace-lock và một Swoosh được đưa thêm vào mũi giày. Hoàn thiện thiết kế này là logo Cactus Jack được khâu và các tab gót chéo.

Ngoài phiên bản phát hành của Cactus Trails, Travis Scott và Nike cũng đã kết hợp cho một phiên bản đặc biệt dành cho trẻ em. Có trên mình một bảng màu tương tự, đôi sneaker này cũng có hình chữ thập Cactus Jack trên lưỡi gà và Swoosh ngược

Travis Scott x Nike Air Max 270 React Cactus Trail CT2864-200

Đôi giày này sẽ xuất hiện ở Nike vào ngày 29 tháng 5 sấp tới. Hãy gửi cho Sneaker Daily những bức hình đẹp của bạn nếu may mắn được sở hữu chúng nhé.

Code: CT2864-200

Men sizes (4-14)

Giá bán lẻ: 170$

PS sizes (10.5C-3Y)

Giá bán lẻ: 135$

TD sizes (2C-10C)

Giá bán lẻ: 95$

Xem thêm Nike chuẩn bị cho Halloween năm nay với một đôi Skeleton Air Force 1 nữa

Leave a Reply