Lịch ra mắtSneaker
Nổi bật

Grateful Dead x Nike SB Dunk Low trở lại với phối màu Bear Orange

Một trong những sự hợp tác được mong đợi nhiều nhất của Nike vào năm 2020 là đó là Grateful Dead x Nike SB Dunk Low, chú gấu nhảy múa nổi tiếng đã trở thành một biểu tượng của ban nhạc rock huyền thoại với sự ảnh hưởng đến âm nhạc và văn hóa trong nhiều thập kỷ.

Grateful Dead x Nike SB Dunk Low Bear Orange

Với phiên bản màu xanh lá cây/xanh dương đầu tiên xuất hiện vài tuần trước, nhiều người đã đưa ra giả thuyết rằng Nike có thể sẽ phát hành tất cả năm biến thể màu của những chú gấu – mỗi phiên bản bị giới hạn hơn so với các phiên bản khác. Hình ảnh đầu tiên về một cặp với phối màu cam/xanh lá cây đã xác nhận những lý thuyết đó và cộng đồng sneakerhead trên thế giới đã xác nhận rằng có ít nhất một màu nữa của SB Dunks lông thú sẽ được ra mắt.

Không giống như cặp màu xanh lá cây/xanh dương, thiết kế Grateful Dead Dunk Low lần này sử dụng đế gum ở ngoài và đế giữa màu trắng, trong khi cặp màu xanh lá cây/xanh dương (và phổ biến hơn nhiều) phù hợp với phần dưới của nó với phần trên. Ngày ra mắt chính thức của The Grateful Dead x Nike SB Dunk Low “Bear Orange” vẫn chưa được xác định nhưng hãy tiếp tục theo dõi Sneaker Daily vì chắc chắn sẽ có thêm một phối màu đình đám nữa của bộ sưu tập Gratefull Dead Dunk trong thời gian sắp tới.

Trong thời gian đó, hãy tham khảo thêm Travis Scott quay trở lại cùng Nike SB Dunk Low

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram
Back to top button