Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

VANS hỗ trợ các cửa hàng Skate ở địa phương với bộ sưu tập giới hạn “Foot The Bill”

Để hỗ trợ các đối tác của họ đang gặp khó khăn trong đại dịch COVID-19, VANS đã khởi xướng chiến dịch mới của họ với tên gọi “Foot The Bill”. Nhằm mục đích hỗ trợ các cửa hàng skate ở địa phương, phòng trưng bày nghệ thuật, nhà hàng và các doanh nghiệp tương tự, chương trình này như một sự trả ơn của VANS dành cho những người làm việc để phát triển sáng tạo trong cộng đồng của họ.

vans foot the bill civilist
Civilist

Vì các công ty vừa và nhỏ là những công ty đầu tiên cảm nhận được tác động của đại dịch toàn cầu này, Vans đặc biệt muốn hỗ trợ họ. Mỗi đối tác sẽ tạo ra một thiết kế sneaker riêng của họ thông qua nền tảng VANS Customs, với việc tự do lắp ráp màu sắc, in ấn và kết hợp vật liệu. Tiền thu được từ mỗi chiếc sneaker được bán ra sẽ được trao trực tiếp đến cửa hàng đã tạo ra nó.

vans foot the bill shrn
shrn

Giới hạn ở số lượng 500 đôi cho mỗi thiết kế, đôi giày sẽ không được restock sau khi chúng được bán hết. Các cửa hàng đã xác nhận tham gia bao gồm một số tên tuổi khá nổi tiếng như Civilist, Pivot, Ben-G, Black Sheep, Native, Forty Two và nhiều hơn thế nữa. Theo VANS, sẽ có ít nhất 80 cửa hàng tham gia vào chiến dịch lần này của hãng.

vans foot the bill pivot
Pivot

“Cha tôi là Paul Van Doren luôn nói rằng chúng tôi là một công ty sản xuất giày của mọi người. Bây giờ, hơn bao giờ hết, điều quan trọng là hỗ trợ mọi người và cung cấp không gian cho các cộng đồng trên toàn thế giới sáng tạo để đến với nhau” – Steve Van Doren, con trai của người sáng lập VANS, và Phó chủ tịch Events và Promotions của thương hiệu này đã phát biểu.

“Chúng tôi đã từng là một doanh nghiệp nhỏ và sẽ là nơi chúng tôi có mặt ngày hôm nay mà không có sự hỗ trợ của các đối tác này. Chúng tôi hy vọng sẽ tập hợp cùng với người tiêu dùng của mình để giúp đỡ những người đang cần”

vans foot the bill arrow & beast
Arrow & Beast
vans foot the bill bretterbude
Bretterbude
vans foot the bill lobby
Lobby
vans foot the bill The Black Hole Tattoo
The Black Hole Tattoo

Bộ sưu tập VANS ”Foot The Bill” hiện đã có sẵn trên trang chủ của vans.com và mỗi đôi giày chỉ có số lượng giới hạn 500 đôi, hãy nhanh tay cop cho mình một đôi các bạn nhé!

Xem thêm Vans Checkerboard – Câu chuyện lịch sử của mẫu giày huyền thoại