Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Bộ sưu tập LIDER x Pepsi bất ngờ xuất hiện trong MV mới của Bích Phương

Để bắt kịp sức nóng của mùa hè 2020, LIDER mới đây đã cho ra mắt bộ sưu tập kết hợp cùng với thương hiệu nước giải khát Pepsi với tên gọi LIDER x Pepsi “Kool-Aid Capsule”. Kool-Aid với phương châm “giải nhiệt cấp tốc” ra đời với nguồn nguyên liệu từ một Pepsi mang nhiều năng lượng kết hợp hài hoà cùng một LIDER phóng khoáng với khả năng tạo xu hướng.

Bộ sưu tập LIDER x Pepsi Kool-Aid Capsule sẽ bao gồm hai sản phẩm chính là áo Danton và quần Cropped Short với các artworks được LIDER thiết kế riêng theo tinh thần của Pepsi. Ở thiết kế áo Danton – dáng áo đã được LIDER cải tiến phom dáng cho phù hợp với người châu Á và đặc biệt là các bạn trẻ Việt Nam, thương hiệu đến từ Sài Gòn cho ra mắt ba thiết kế khác nhau với các họa tiết chủ đạo lấy từ logo cũng như các lon nước giải khát biểu tượng của Pepsi. Kết hợp cùng Cropped Short, cả hai trở thành set quần áo phù hợp với ngày hè với chất liệu và phom dáng ưu tiên sự thoải mái, nhẹ nhàng mà vẫn rất thời trang.

bo suu tap LIDER x Pepsi Kool-Aid Capsule 2020
bo suu tap LIDER x Pepsi Kool-Aid Capsule 2020

Không chỉ vậy, LIDER x Pepsi Kool-Aid Capsule cũng đã được xuất hiện trong MV Khui Hè Hết Nấc mới của Bích Phương và Big Daddy trong chiến dịch quảng cáo mùa hè này của Pepsi.

LIDER cũng đã công bố sẽ có một vài phần quà giới hạn dành cho những bạn đầu tiên sở hữu bộ sưu tập mới này của hãng khi mua 2 sản phẩm bất kỳ từ Kool-Aid Capsule. Hiện bộ sưu tập mới này đã bắt đầu được mở bán trên trang web chính thức của LIDER cũng như fanpage của hãng tại Facebook và Instagram.

Ngoài ra các bạn cũng có thể đến hai địa chỉ cửa hàng của LIDER dưới đây để mua trực tiếp:

42 Tôn Thất Thiệp, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

26 Lý Tự Trọng, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm “NEVER ENDING DREAMS” – bản collab mới của GU và STUDIO SEVEN

Leave a Reply