Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Dòm ngó vài mẫu Air Jordan 1 Low đáng yêu của 2021

Có tin đồn về hai phối màu của Air Jordan 1 Low chuẩn bị tấn công thị trường sneaker vào 2021, mặc dù bây giờ chỉ mới gần hết tháng 5/2020. Bộ sưu tập Top List Jordan 1 đang ngày càng có nhiều phối màu đẹp. Hãy chuẩn bị đạn dược và thêm ngay vào danh sách phải mua của bạn hai mẫu giày này nếu có lỡ rung động chỉ sau lần đầu tiên nhìn thấy chúng.

Air Jordan Retro 1 Low OG 'Neutral Grey'
Air Jordan Retro 1 Low OG ‘Neutral Grey’

Đầu tiên, đây là phối màu mà những chú chim săn tin gọi là “Neutral Grey” (xám trung tính), sự kết hợp siêu ăn ý giữa tông nền trắng và màu xám một cách tự nhiên. Sự phối hợp màu sắc giữa 2 tone và một Swoosh tương phản màu ‘Neutral Grey’. Đôi sneaker này thật sự (x 3,14) quá đẹp.

nike-air-jordan-1-low-og-ghost-green-dm7837-103 2
Air Jordan Retro 1 Low OG ‘Ghost Green’

Phiên bản còn lại thì được gọi với cái tên “Ghost Green”. Với màu sắc tươi sáng trên Swoosh và đế ngoài, làm dịu đi (giảm tone và thậm chí tăng tương phản) bởi đường viền đen trắng màu gấu trúc ở phần mặt trên. Phiên bản này thú vị và đáng yêu hơn rất nhiều so với người anh em phía trên mình.

Tất nhiên, bạn có thể tìm thấy chúng trên website của Sneaker Daily hoặc liên hệ Fanpage Facebook để được hỗ trợ. Hãy cùng Sneaker Daily theo dõi những diễn biến mới nhất của hàng loạt thông tin rò rỉ mà có thể sẽ là một bản release này nhé.

Xem thêm:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: