Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Nike ra mắt thiết kế đổi màu trên Air Force 1 và Air Max 90 “Home & Away”

Nike đang thể hiện sự đồng cảm với niềm đam mê vô hạn của những người hâm mộ, những người hăng say theo dõi các đội bóng yêu thích của họ với bộ sưu tập Air Force 1Air Max 90 “Home & Away” mới nhất. Với các chi tiết nổi bật, mỗi chiếc giày trong bộ sưu tập sáu thiết kế mới này biến đổi màu sắc từ “home” sang “away” và ngược lại theo cách hoàn toàn phụ thuộc vào kiểu dáng và chuyển động chân của chủ sở hữu.

Air Force 1 "Home & Away"
Air Force 1 "Home & Away"
Air Force 1 "Home & Away"
Air Force 1 "Home & Away"

Dẫn đầu bộ sưu tập là một bộ ba phối màu của Air Force 1 Low: một cặp toàn màu đen nhạt dần với màu đỏ đất sét phong phú, một thiết kế màu xám thanh lịch nhường chỗ cho màu xanh thể thao trong khi tự hào với một dấu swoosh đỏ và thiết kế còn lại mang trên mình màu trắng sắc nét biến thành màu tím vương giả phù hợp với swoosh và lót cổ giày của nó. Mỗi chiếc giày cũng được trang bị một đế giữa màu cánh buồm.

Air Force 1 "Home & Away"
Air Force 1 "Home & Away"

Tiếp theo là ba chiếc Air Max 90 nhưng mới chỉ có hai chiếc được tiết lộ. Mỗi chiếc đều cung cấp một bản dựng nhiều lớp, kỹ thuật hơn so với sự đơn giản thanh lịch của các thiết kế AF1, cả hai đều mang trên mình dấu swoosh dạng jewel. Đây là một thiết kế thực sự đặc biệt trên Air Max 90 vốn chỉ được sử dụng một lần trước đây trên thiết kế Air Max 90 “Manchester” trong bộ sưu tập The Basement‘s 2019 NSW. Mỗi thiết kế đem đến một cơ sở màu nâu nhạt, và một cung cấp các điểm nhấn màu xanh phong phú với màu cam và đen pha trộn khác. Vẫn chưa rõ liệu Air Max 90 “Home & Away” có được thiết kế phần Upper có khả năng đổi màu hay không.

Air Max 90 "Home & Away"
Air Max 90 "Home & Away"

Cả hai thiết kế Nike Air Force 1 và Air Max 90 trong bộ sưu tập “Home & Away” đều sẽ được phát hành trên cửa hàng trực tuyến của Nike vào ngày 6 tháng 6 tới với mức giá bán lẻ vẫn chưa được công bố.

Air Max 90 "Home & Away"
Air Max 90 "Home & Away"

Xem thêm Ananas Urbas Love Wins “Pride Flag” – Thiết kế ủng hộ cộng đồng LGBT