Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

CLOT x Nike Air Max 1 “Kiss of Death” sẽ trở lại vào năm 2021

Cách đây 15 năm, CLOT đã từng hợp tác với Nike và nghệ sĩ huyền thoại MC Yan trong một thiết kế Air Max 1 đặc biệt có tên CLOT x Nike Air Max 1 “Kiss of Death” – Nụ hôn của thần chết. Đó cũng là một trong những thiết kế với mục đích chào mừng lễ khai trương năm 2006 của ACU, cửa hàng giày sneaker đầu tiên của Trung Quốc. Theo như tài khoản của sneakerhead py_rates, Air Max 1 “Kiss of Death” được cho là sẽ trở lại hoành tráng vào năm tới.

https://www.instagram.com/p/CAat_n7q3OG/

Chiếc giày dành sự tôn vinh cho cội nguồn phương Đông của CLOT và được lấy cảm hứng từ nguồn năng lượng tinh thần “Chi” – thứ năng lượng được người phương Đông cho là chạy dọc từ cơ thể con người và kết nối với vũ trụ, cũng như nghệ thuật điểm chỉ của Trung Quốc cổ đại. Chiếc giày ban đầu được khoác lên mình tông màu “Net/Deep Red-Orange Blaze”, và có đế bằng da lộn với Swoosh da rắn, da đà điểu ở gót chân, và một nhựa TPU trong suốt trên toe box.

CLOT x Nike Air Max 1 "Kiss of Death" lot giay

Ngoài ra, ở thiết kế cũ, chúng ta cũng có thể tìm thấy những họa tiết hình bàn chân và những điểm chỉ huyệt trên lớp lót giày. Dưới đây là một số hình ảnh về phiên bản tiền nhiệm của CLOT x Nike Air Max 1 “Kiss of Death” và chúng ta hy vọng thiết kế mới được mong đợi này sẽ sớm ra mắt vào đầu năm sau.

CLOT x Nike Air Max 1 "Kiss of Death" de outsole
CLOT x Nike Air Max 1 "Kiss of Death"
CLOT x Nike Air Max 1 "Kiss of Death" got giay heel

Cập nhật các bản collab, phối màu mới nhât tại Lịch phát hành giày Nike nhé ^^

Có thể bạn quan tâm:

hinh-anh-chinh-thuc-cua-supreme-x-nike-sb-dunk-low-barkroot-brown

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: