Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

UNDEFEATED ra mắt bộ sưu tập Converse Chuck 70 “Fundamentals”

UNDEFEATED đang khởi động một bộ sưu tập mới cùng Converse Chuck 70 với tên gọi “Fundamentals”. Thiết kế Converse tinh túy này là điểm khởi đầu lý tưởng cho sáng kiến ​​mới của UNDEFEATED, với phương châm được nêu rõ “khám phá một loạt các mặt hàng thiết yếu được định nghĩa lại một cách tinh tế qua lăng kính của UNDEFEATED”

Đi cùng với bộ sưu tập UNDEFEATED x Converse Chuck 70 “Fundamentals” lần này là một chiến dịch dường như được truyền cảm hứng từ các quảng cáo trên tạp chí cổ điển, Thiết kế của UNDEFEATED trên hai đôi Chuck 70 Hi giữ lại những gì cổ điển nhất nhưng cũng thêm vào đó một chút tinh tế của thương hiệu Nhật. Thiết kế vượt thời gian – “Parchment” trộn một phần trên màu trắng với phần đế giữa sọc đỏ và xanh, thêm nhãn hiệu chữ màu đen ở gót và cổ giày có Logo All-Star.

UNDEFEATED x Converse Chuck 70 “Fundamentals”

Trong khi đó, thiết kế OG “Black” mang lại sự tương phản màu xanh hoàng gia cùng sự pha trộn trên gót và cổ giày. Cả hai đều được trang trí thêm một logo Five Strike nổi bật trên bàn chân trước của giày cùng dòng chữ UNDEFEATED ở gót.

Bộ sưu tập UNDEFEATED x Converse Chuck 70 “Fundamentals” với hai phối màu “Parchment” và “Black” sẽ được phát hành độc quyền trên trang web chính thức của UNDEFEATED vào ngày 22 tháng 5 tới với mức giá bán lẻ vẫn chưa được công bố.

UNDEFEATED x Converse Chuck 70 “Fundamentals” bo suu tap
UNDEFEATED x Converse Chuck 70 “Fundamentals” bo suu tap
UNDEFEATED x Converse Chuck 70 “Fundamentals”
UNDEFEATED x Converse Chuck 70 “Fundamentals”

Ở một diễn biến khác, UNDEFEATED x Nike Air Max 97 dự đoán trở lại với ba phối màu mới