Sneaker
Nổi bật

G-Dragon PEACEMINUSONE x Nike AF1 “Para-Noise” trở lại với phối màu mới

Mối quan hệ giữa G-Dragon cùng với Nike đã diễn ra trong một thời gian dài, nhưng phải đến năm ngoái, thần tượng Hàn Quốc mới cuối cùng có được chiếc giày của riêng mình. Nhằm tôn vinh không chỉ ảnh hưởng sâu xa của anh ấy trong lĩnh vực âm nhạc thông qua việc solo của anh cũng như với vai trò là thủ lĩnh của nhóm nhạc K-Pop đình đám Big Bang, Air Force 1 “Para-Noise” cũng là một dịp chúc mừng G-Dragon hoàn thành việc nhập ngũ của mình với hai năm xa dời ngành giải trí.

G-Dragon PEACEMINUSEONE x Nike AF1 "Para-Noise"

Có vẻ như sau khi dịch Covid-19 cũng đã tạm thời lắng xuống, G-Dragon đã sẵn sàng cho bản collab thứ hai cùng với Nike, tiếp nối sự thành công rực rỡ của phiên bản Air Force 1 lần trước, đem đến một thiết kế khá giống bản OG nhưng với phối màu khác hoàn toàn.

Phối màu White/Black mới của Air Force 1 “Para-Noise”, thay đổi phần trên màu đen thành một màu trắng bóng bẩy hơn, sau đó lại sử dụng đế màu trắng trái ngược với màu đen của phiên bản OG. Dấu swoosh, lớp lót và các chi tiết trên đôi giày đều có màu trắng, cùng với logo PEACEMINUSONE Daisy đặc trưng của G-Dragon được đặt ở lưỡi gà. Cuối cùng, thiết kế mới này được hoàn thành với các sọc sơn đặc trưng màu trắng ở đế. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin nào về việc liệu phần trên có thể bị mòn đi và hiện ra một tác phẩm nghệ thuật như phiên bản OG hay không.

G-Dragon PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối năm nay với mức giá bán lẻ $200.

Xem thêm Nike và Jordan tôn vinh văn hóa bóng rổ tại Bắc Kinh với bộ sưu tập mới

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram
Back to top button