Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Tony Hawk’s Pro Skater sẽ mang đến 6 nhân vật trong bản cập nhật lần này

Được giới thiệu trong video mới nhất, Activision và Vicarious Visions của Tony Hawk’s Pro Skater 1 and 2 sẽ làm lại các vận động viên trượt huyền thoại và sân đấu từ trò chơi gốc.

Đoạn phim giới thiệu sáu người trượt ván chuyên nghiệp trở về từ trò chơi gốc cùng với số liệu thống kê của họ. Những người trượt ván này bao gồm Andrew Reynold, Geoff Rowley, Elissa Steamer, Chad Muska, Steve Caballero và thậm chí cả Tony Hawk. Mỗi người trượt ván thực hiện các kỹ thuật khác nhau trong video, mang đến sự trở lại của tiêu đề ban đầu về vật lý và cơ học, được lấy trực tiếp từ mã nguồn của Tony Hawk’s Pro Skater và được tinh chỉnh cho bản làm lại này. Các sân trượt như Warehouse và School cũng được làm lại trong lần cập nhật này.

Một cập nhật cuối cùng nhưng cũng rất quan trọng, trong các số liệu thống kê cho mỗi người chơi, mọi người đều có kiểu đẩy NeverMongo, điều đó có nghĩa là tất cả họ đều đẩy bằng chân trước một cách chính xác. Ngoài ra các cảnh quay đồ họa trò chơi trong cũng được sử dụng chất lượng 4K và 60fps.

Tony Hawk’s Pro Skater 1 and 2

Tony Hawk’s Pro Skater 1 and 2 dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 9 tới trên PlayStation 4, Xbox One và PC. Tính đến thời điểm hiện tại, không có thông tin nào về việc tựa game này sẽ xuất hiện trên Nintendo Switch, Google Stadia, PlayStation 5 hay Xbox Series X.

Xem thêm Travis Scott’s Fortnite Astronomical Tour thu hút hơn 12 triệu người xem