Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Nike ra mắt bộ sưu tập đặc biệt “Platinum Tint” cho mùa hè năm nay

Nike Sportswear đã ra mắt bộ sưu tập “Platinum Tint” bao gồm 5 mẫu giày khác nhau như một phần dành cho chiến dịch mùa hè của thương hiệu này.

Air Force 1 "Platinum Tint"
Air Force 1 “Platinum Tint”

Được tạo thành từ 5 thiết kế đã khá quen thuộc với người hâm mộ: Air Force 1, Blazer Mid ’77 Vintage, Blazer Low, Court Vintage và Squash-Type, bộ sưu tập lần này thể hiện tính biểu tượng của những thiết kế lâu đời mang tính di sản của Nike ở dạng tinh khiết nhất, với phương châm “construction speak louder than color”.

Blazer Mid 77 Vintage "Platinum Tint"
Blazer Mid ’77 Vintage “Platinum Tint”

Mỗi phong cách trong bộ ngũ tinh túy này đều được xây dựng bằng chất liệu da trắng trang nghiêm, và áp dụng lớp phủ da lộn màu xám mềm mại một cách rất thời trang. Dấu ấn của thương hiệu Nike được xử lý theo các cách khác nhau trên mỗi thiết kế, khi AF1 và Blazer Low sử dụng Swooshes dệt màu buồm thì Blazer Mid ’77 Vintage lại chọn cho mình dấu Swoosh trắng rất tone xoẹt tone với phần thân.

Nike Court Vintage "Platinum Tint"
Blazer Low “Platinum Tint”

Bên cạnh đó, Court Vintage với dấu Swoosh nhỏ đè lên chữ Nike đậm chất tương lai và Squash-Type sắm cho mình một dấu swoosh khá đơn giản bằng chỉ thuê. Ngoài ra, mỗi đôi giày đều được hoàn thiện bởi một đế giữa cao su màu cánh buồm.

Nike Court Vintage "Platinum Tint"
Nike Court Vintage “Platinum Tint”

Ngoại trừ Squash-Type, bốn thiết kế còn lại của bộ sưu tập “Platinum Tint” đều đã được xuất hiện trên một số nhà bán lẻ nổi tiếng như Asphalt Gold. Mức giá bán lẻ cho bộ sưu tập lần này giao động từ $82 USD đến $119 USD.

Xem thêm Nike Killshot OG Gym Red Retro 2020 tái xuất cuối tuần này