Lịch ra mắtSneakerSneaker Release Date

Lộ diện bản collab của Tyshawn Jones Has FA và Adidas

Cựu vận động viên trượt băng nghệ thuật của năm và đội đua Supreme. Tyshawn Jones đã luôn bận rộn trong quá trình đóng máy. Kết nối với Fucking Awesome cho bản collab đặc biệt cho mô hình dấu ấn Skateboarding Tyshawn của anh ấy.

Tyshawn Jones Has FA x adidas Skateboarding Collaboration

Những bức ảnh đầu tiên của bản collab đã được Jones đăng trên IG của mình, thứ mà đã theo sát bản làm lại điên rồ của đôi Stan Smith năm 2019.

Màu của những thỏi vàng (Golden) thống trị phần trên của đôi giày (upper). Trong khi đó sự tương phản của màu đen xuất hiện ở viền, lót và midsole (đế giữa).

Tyshawn Jones Has FA x adidas Skateboarding Collaboration

Đối với phần thương hiệu, nó quá là nổi bật với logo biểu tượng quá khổ Fucking Awesome quanh mặt bên, gót và ăn vào tận đế giữa. Biểu tượng Three Stripes của Adidas rất gọn gàng ở bên cạnh cho phép biểu tượng FA chiếm vị trí trung tâm. Bộ đế cao su cổ điển chắc chắn sẽ làm hài lòng những người có sở thích truyền thống, cổ điển.

Tyshawn Jones Has FA x adidas Skateboarding Collaboration

Không thể không nhắc tới bộ đế EVA huyền thoại, ADUTUFF chống mài mòn ở mũi, PU đúc bao quanh chân và lưỡi gà bằng memory foam sẵn sàng cho một chuyến phiêu lưu đày màu sắc.

Tyshawn Jones Has FA x adidas Skateboarding Collaboration

Tyshawn nói rằng anh ấy sẽ sản xuất đôi giày này nếu bài đăng trên IG được một triệu bình luân, vì vậy tốt hơn là bạn nhanh tìm kiếm IG của enwhytj và spam comment đi. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi những thông tin về phát hành của đôi giày này (nếu có) ngay trên Sneaker Daily vì mình tin là nó sẽ sớm được sản xuất thôi.

Xem thêm Nike Killshot OG Gym Red Retro 2020 tái xuất cuối tuần này

Bài viết liên quan

Back to top button