Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

FILA kỷ niệm di sản của The Notorious B.I.G. với bộ sưu tập mới

Trước khi sinh nhật của The Notorious B.I.G đến vào ngày 21 tháng 5 này, FILA đã kết hợp với rapper của Christopher Wallace Estate để ra mắt một bộ sưu tập gồm sáu sản phẩm khác nhau.

Được lấy cảm hứng từ thiết kế Tennis 88 và những chiếc T-shirt cũng như áo choàng đi kèm, mỗi chiếc giày đều tỏ lòng tôn kính với lịch sử vĩ đại của wordsmith và quê hương Brooklyn theo những phong cách thời trang khác nhau, tất cả đều để ăn mưng seminal Ready to Die của B.I.G

Thiết kế Tennis 88 trong bộ sưu tập mới này sẽ bao gồm hai phối màu khác nhau. Một phối màu gồm màu trắng da thể thao, xanh mòng két và xanh nước biển được lấy cảm hứng từ một bộ quần áo của FILA mà Biggie đã mặc cho một buổi biểu diễn cổ điển của anh vào năm 1993 ở Philadelphia.

Và phối màu còn lại mang trene mình màu sắc của một loại da lộn mới, đỏ và xanh nước biển để tôn vinh sự phổ biến của quần vợt ở Brooklyn trong thời hoàng kim của Biggie. Một chiếc có thiết kế logo Ready To Die trên miếng lót, trong khi thiết kế còn lại xuất hiện bức ảnh em bé mang tính biểu tượng từ bìa album.

Mỗi chiếc đều có hình đồ họa vương miện đặc biệt trên lưỡi gà như gợi đến lễ kỷ niệm 25 năm của Ready to Die (diễn ra vào tháng 9 năm ngoái) và tiếp tục là những họa tiết Ready to Die trên gót chân. Cả hai đều được đóng gói trong một hộp đựng special box tùy chỉnh để hoàn thành giao diện. Áo phông và áo choàng phù hợp cũng là những món quà đi kèm của bộ sưu tập lần này với đồ họa táo bạo, đầy màu sắc được vẽ từ phong cách của thập niên 90.

FILA x The Notorious B.I.G. hiện đang được mở bán trên trang web chính thức của FILA, với những đôi Tennis 88 có giá $ 90 USD, cùng với đó là T-shirts và áo choàng được bán ở mức giá $ 25 USD. Và với bộ sưu tập lần này, đối với mỗi đôi giày được bán ra, FILA sẽ tặng một đôi sneaker trẻ em cho Quỹ tưởng niệm Christopher Wallace.

View this post on Instagram

#FILAxBiggie is here. Shop now via the bio link.

A post shared by FILA (@filausa) on

The Notorious B.I.G. x FILA Tennis 88

Ngày ra mắt: 19/05/2020

Xem thêm Thương hiệu nổi tiếng những năm 90 quay trở lại?

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: