Lịch ra mắtSneaker

Nike Air Foamposite One “Rugged Orange” – phong cách giày bóng rổ tươi mát

Thiết kế giày bóng rổ cổ điển của Nike được mọi người yêu quý từ Penny Hardaway đến Mike Bibby, Air Foamposite One sẽ được mang trên mình một phối màu mới – “Rugged Orange”.

Nike Air Foamposite One "Rugged Orange" CJ0303-400

Vẫn là những thiết kế nổi bật của Air Foamposite One với bảng màu liền kề Oklahoma City Thunder, phối màu Rugged Orange là một lựa chọn lối sống thích hợp cho tháng này hè sắp đến.

Nike Air Foamposite One "Rugged Orange" CJ0303-400

Những chiếc vỏ đúc lấy cảm hứng từ bọ cánh cứng được mặc trang phục màu sắc rực rỡ chính là lý do mà thiết kế lần này có tên gọi Rugged Orange. Điểm nhấn bằng màu Navy xuất hiện ở cả trên và dưới đôi giày, cụ thể là lỗ xỏ giày, cổ giày, lưỡi gà, dây buộc và đế ngoài.

Dấu ấn thương hiệu được xử lý bằng logo chữ ký 1 Cent của Hardaway, trên gót, lưỡi gà và đế ngoài, cộng thêm với một dấu Swoosh nhỏ về phía bàn chân trước của giày. Hoàn thành thiết kế của Air Foamposite One “Rugged Orange” là các tab gót và lưỡi gà nhiều màu cùng các tấm sợi carbon hỗ trợ dưới vòm tạo nên một phối màu có một không hai của Nike.

Nike Air Foamposite One "Rugged Orange" CJ0303-400
Nike Air Foamposite One “Rugged Orange”

Nike Air Foamposite One “Rugged Orange” sẽ phát hành tại các nhà bán lẻ như BSTN và Foot Locker vào ngày 21 tháng 5 với mức giá bán lẻ là $ 230 USD.

Nike Air Foamposite One “Rugged Orange”

Mã sản phẩm: CJ0303-400

Ngày ra mắt: 21/05/2020

Xem thêm xuất hiện những hình ảnh chính thức của Air Jordan 13 “Flint”

Bài viết liên quan

Back to top button