Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Rớt nước miếng cùng adidas Saint Florent “Seafood”

adidas Originals ‘Saint Florent là một chiếc giày thuyền thanh lịch được lấy cảm hứng từ loạt adidas Island của những năm 1980, và bây giờ Saint Florent đang quay trở lại với kiểu dáng hải lý của mình cùng phối màu “Seafood” độc đáo. Đem đến một loạt những món hải sản tuyệt đỉnh được in trên thân giày, không gì có thể phủ nhận được sự độc đáo và sang trọng của những đôi Saint Florent đặc biệt này.

adidas Saint Florent “Seafood”


Uppers được xây dựng từ da, và có một smorgasbord nổi bật của phong cách hải sản xa hoa. Tôm hùm và bạch tuộc là những món ngon ấn tượng đáng chú ý nhất trong bản in, nhưng cá và sò cũng được nhà thiết kế đặt nằm trên chiếc giường băng màu xanh.

adidas Saint Florent “Seafood”

Phần còn lại của thiết kế nghiêng khá nhiều về truyền thống, với những lỗ bằng vàng và dây da màu trắng phẳng chạy quanh cổ giày đặc trưng của những đôi deck shoes. Nhãn hiệu vàng của Adidas Original được đóng dấu vào đế giữa hoàn thiện thiết kế của Saint Florent “Seafood”

adidas Saint Florent “Seafood”

Ngoài ra, đế của Saint Florent cũng được làm bằng cao su chống trượt màu vàng nhạt mang đến sự chắc chắn trong mọi điều kiện, đảm bảo giữ cho người sử dụng sự ổn định ngay cả trong những thời tiết xấu nhất.

adidas Saint Florent “Seafood” được lên lịch phát hành vào ngày 21 tháng 5 tới qua trang web chính thức của adidas UK với mức giá bán lẻ khoảng 146 USD.

adidas Originals ‘Saint Florent “Seafood”

Mã sản phẩm: FW6672

Ngày ra mắt: 21/05/2020

adidas Saint Florent "Seafood"
adidas Saint Florent "Seafood"
adidas Saint Florent "Seafood"

Xem thêm Palace và adidas ra mắt giày trượt ván Lucas Puig