Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

THE NORTH FACE PURPLE LABEL ra mắt hai thiết kế sandal mới

Khi mùa hè đến, những người hâm mộ giày dép thực thụ sẽ tránh xa vòng quay sneaker thông thường và hướng sự lựa chọn của mình đến những thiết kế dép lê cũng như sandal mát mẻ.

dép sandal the north face purple label da

Những người thoải mái sẽ biết rằng dép không chỉ mang lại sự dễ dàng mà còn mang lại sự thoáng khí tối ưu. Và để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ, THE NORTH FACE PURPLE LABEL đã sẵn sàng ra mắt một số thiết kế sandal xứng đáng để lựa chọn dưới hai dạng chất liệu knit và da.

dép sandal the north face purple label knit

Phiên bản knit được làm từ vật liệu dệt có kết cấu và được trang bị khóa có thể điều chỉnh. Hơn nữa, phần uppers được nằm trên bộ đế Vibram, thêm độ bền đáng tin cậy và sự êm ái cho người sử dụng khi di chuyển.

dép sandal the north face purple label da

Thiết kế còn lại là một phong cách làm bằng da với phần mũi open-toe. Vòm dép được làm từ da trơn trong khi dây đai phía trên có nhiều chất liệu da lộn. Và một lần nữa, thiết kế khóa fidlock dễ dàng sẽ đảm bảo sự phù hợp cũng như độ chặt chẽ cho người sử dụng. Thiết kế dạng knit sẽ được phát hành với hai màu đen và nâu, trong khi các thiết kế bằng da được cung cấp hai màu đen và tan.

dép sandal the north face purple label knit

Cả hai thiết kế này sẽ sớm được mở bán trên trang web chính thức của nanamica trong thời gian tới.

Xem thêm Palace và adidas hợp tác ra mắt thiết kế giày trượt ván của Lucas Puig