Sneaker
Nổi bật

Palace và adidas ra mắt giày trượt ván Lucas Puig


Mới đây, Palace vừa tiết lộ một đoạn video giới thiệu cho một phiên bản sneaker sắp ra mắt hợp tác cùng với adidas skateboarding. Đây là một trong chuỗi sự kiện tiếp tục đánh dấu sự hợp tác của thương hiệu streetwear đến từ Vương quốc Anh cùng với các thiết kế ​​trượt băng của Three Stripes.

Lucas Puig là nhân vật được lựa chọn cho sự hợp tác sắp tới và chúng tôi đã chứng kiến ​​vận động viên trượt băng người Pháp gia nhập đội ngũ của Palace vào năm 2017 khi anh cũng được vinh danh với một bộ bài như một phần của sự giới thiệu. Ngoài ra, Puig đã liên tục có những thiết kế đặc trưng cùng adidas và câu chuyện đó sẽ tiếp tục với phiên bản sắp được phát hành này.

Xem thêm Palace x Evisu | 5 điều bạn cần biết

View this post on Instagram

NEW SHOE👀🐒

A post shared by LucasPuig (@lucaspuig) on

Trong video giới thiệu được đưa lên Instagram, chúng ta thấy một đoạn video rất đáng nhớ về một con khỉ đang nói chuyện điện thoại. Trên bàn của ông chủ “linh trưởng” này là những đôi sneaker của adidas, một trong số đó là giày Palace x adidas Skateboarding x Lucas Puig sắp ra mắt. Ngay sau đó là cảnh quay của Puig, người đang nói chuyện lại với con khỉ nhưng đang sử dụng chiếc giày đặc trưng của mình như một chiếc điện thoại để đáp lại chú simian có khuôn mặt khắc kỷ. Nó khá phù hợp với phong cách mà Palace được biết đến. Kết thúc của video sau đó giới thiệu một hình ảnh động của các logo thương hiệu tương ứng quay cùng với ba màu của đôi sneaker.

View this post on Instagram

📹@luielliott @thrashermag 🌞🌚

A post shared by LucasPuig (@lucaspuig) on

Vẫn chưa có những thông tin chính thức về ngày ra mắt của bản collab đình đám này, nhưng ngày 22 tháng 5 tới mọi thứ sẽ được sáng tỏ.

Xem thêm Yoon tiết lộ thêm hai phối màu của AMBUSH x Nike Dunk sắp ra mắt

Bài viết liên quan

Back to top button