Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

BAIT là gì? Lịch sử của nhà bán lẻ đình đám trong giới Streetwear

BAIT là một thương hiệu bán lẻ nổi tiếng với concept “Brick & Click” ở miền Tây nước Mỹ, tập trung vào các bộ sưu tập cao cấp trong thế giới Sneaker và đồ chơi sưu tập. Đã từ rất lâu, người hâm mộ Sneaker cũng như Streetwear chắc chắn không ai chưa từng nghe tới BAIT, khi thương hiệu này liên tục có những bản collab rất đình đám với các ông lớn trên thế giới như Nike, Adidas, Puma… Thế nhưng chắc chắn một số người hâm mộ tại Việt Nam vẫn đang thắc mắc rằng BAIT là gì? Hãy cùng Sneaker Daily tìm hiểu lịch sử của nhà bán lẻ nổi tiếng này nhé!

bait là gì. Cửa hàng của BAIT tại Los Angeles
Cửa hàng của BAIT tại Los Angeles

BAIT là một nhà bán lẻ đa văn hóa và đa chủng loại, mang các sản phẩm chất lượng và có thiết kế cao cấp nhất từ ​​giày dép, quần áo và đồ chơi cao cấp cũng như các thương hiệu sưu tập. BAIT đang ngày càng phát triển mạnh mẽ với sứ mệnh thoát khỏi mô hình bán lẻ danh mục truyền thống bằng cách đem đến các mẫu mã đa chủng loại để mang lại sự bất ngờ cho người mua sắm.

Bộ sưu tập "Glow in the Dark" Skateboard của BAIT và Astro Boy
Bộ sưu tập “Glow in the Dark” Skateboard của BAIT và Astro Boy

Được thành lập vào ngày 11 tháng 11 năm 2011, BAIT với mục tiêu đơn giản là tạo ra một môi trường bán lẻ cao cấp cũng như thân thiện với người tiêu dùng từ các loại sản phẩm khác nhau và mang chúng dưới một mái nhà và cùng với đó bán chéo các sản phẩm có số lượng giới hạn từ sneaker, các thương hiệu may mặc và những đồ vật sưu tầm. Qua đó, thương hiệu này đã thực sự thành công trong việc trả lời câu hỏi “BAIT là gì”?

BAIT x Reebok x Tom and Jerry
BAIT x Reebok x Tom and Jerry

Thương hiệu này đã phát triển nhanh chóng từ một nhà bán lẻ để hợp tác với các thương hiệu tốt nhất trong ngành khi liên tục cho ra mắt những bản collab đình đám dành cho người hâm mộ như BAIT x Marvel x Puma Cell Venom hay Toy Story x Reebok. BAIT cũng là đối tác cấp phép và kích hoạt hào quang của Hoa Kỳ cho các đại gia toàn cầu như Microsoft, Sony, Universal Pictures và Dreamworks.


BAIT đã hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới như Adidas, New Balance, Puma, Reebok, Asics, NBA, MLB, NHL, Bruce Lee, Transformers, Minions, Scarface, SpongeBob, Felix the Cat, Shrek, Domo, One Piece , Naruto, Street Fighter, và nhiều hơn nữa.

BAIT Gold Bar Bearbricks
Gold Bar Bearbricks

Hiện BAIT đã có cho mình một hệ thống cửa hàng ở khắp miền Tây trải dài từ Diamond Bar, Los Angeles (Melrose), Orange County, Seattle, San Francisco, Portland cho tới San Diego. Tham khảo thêm về nhà bán lẻ nổi tiếng này tại trang web chính thức baitme.com.

Xem thêm, nhập môn Bearbrick cho người mới đến với đồ chơi hypebeast.