Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Ananas tiếp tục thể hiện bản lĩnh của giày Việt với cửa hàng thứ 9 tại Hồ Chí Minh

Vào ngày mùng 8 tháng 5 vừa rồi, thương hiệu giày Ananas đã chính thức khai trương cửa hàng thứ 9 của mình tại thành phố Hồ Chí Minh trên đường Mai Thị Lựu, Quận 1.

Của hàng Ananas

Ananas (hay còn gọi là Dứa) – một trong những thương hiệu Local Brand chỉ vừa xuất hiện trở lại từ năm 2017 nhưng đã nhanh chóng có được chỗ đứng vững trãi trong cộng đồng sneaker của giới trẻ. Khi nhắc đến giày Ananas, người ta sẽ nghĩ ngay đến cách phối màu độc đáo của thương hiệu này.

Giày Ananas Track 6
Ananas Track 6

Những đôi giày của nhà Dứa bao gồm những màu sắc từ cơ bản như đen, trắng, đỏ đến những màu rất “trend” như xám lông chuột, xanh trầm. Với những thiết kế nổi bật như Urbas được phối theo color block, Vintas theo xu hướng vintage cùng các màu sẽ trầm và nhìn hoài cổ hơn hay mới nhất là Track 6 với hình dáng rất tương lai, Ananas đang thực sự đem đến một cơn lốc mới cho những người yêu giày.

cửa hàng thứ 9 của ananas tại đường Mai Thị Lựu, Quận 1, tp Hồ Chí Minh

Với sự phát triển nhanh chóng của mình, đặc biệt là khi dịch Covid gây ra nhất nhiều ảnh hưởng lớn nhỏ tới nền kinh tế, Ananas đã có một bước đi khá táo bạo khi khai trương cửa hàng thứ 9 của mình tại số 75/1 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1.

Phát biểu trên Fanpage chính thức của mình, Ananas cho rằng: “Đây rõ ràng không phải thời điểm phù hợp cho những buổi lễ khai trương “rình rang”. Nhưng theo chúng tôi, sẽ lại là rất ổn để có thể “đề-pa” một chiến dịch ấp ủ đã lâu từ một mầm XANH mới: Ananas Standard Mai Thị Lựu – cửa hàng thứ 9 của Ananas tại TP.HCM.”

“Cái tên đường (với 3 loại cây: Mai, Thị, Lựu), con hẻm vào, không gian trước hiên, mọi thứ sẽ tạo nên một cảm giác XANH tươi tắn, thoải mái như vừa đón một trận mưa rào mát lạnh sau những ngày nắng nóng dài hạn. Rồi đây, sắc XANH sẽ được lan toả và xuất hiện rộng khắp ở tất cả các cửa hàng còn lại trong hệ thống.”

giày ananas

Cùng với việc khai trương cửa hàng, Ananas sẽ restock lại bộ sưu tập Urbas Pineapple or Ananas với đủ size, đủ các colorway. Ananas Team Trees cũng sẽ có rất nhiều các phần quà lưu niệm nho nhỏ cho các bạn ghé thăm cửa hàng trong những ngày tới.

Xem thêm Ananas là gì? Tìm hiểu thương hiệu giày Việt trẻ mới nổi

2 replies on “Ananas tiếp tục thể hiện bản lĩnh của giày Việt với cửa hàng thứ 9 tại Hồ Chí Minh”

Comments are closed