Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Converse chào mừng mùa hè bóng rổ với All Star Pro BB “Solstice” Pack

Với lịch sử phát triển có thể bắt nguồn từ gần một thế kỷ trước, nguồn gốc của Converse trong bộ môn thể thao bóng rổ là vô song – và giờ đây, thương hiệu này đang tỏ lòng tôn kính với các giải đấu mùa hè với bộ sưu tập All Star Pro BB “Solstice”.

All Star Pro BB "Solstice" Pack

Phục vụ các bước lặp thấp và cao nhất của hình bóng hoop lấy cảm hứng từ Chuck Taylor, bộ sưu tập Solstice sẵn sàng cho bất kỳ giải đấu cũng như buổi training nào vào mùa hè này.

All Star Pro BB "Solstice" Pack


Thiết kế cổ High của All Star Pro BB được mặc trên mình một chiếc áo màu trắng với viền màu xanh quyền lực xung quanh lỗ xỏ dây và gót chân cộng với một họa tiết trang trí màu cam ở giữa bàn chân. Cùng với đó, một huy hiệu All-Star huyền thoại được đóng dấu trên cổ giày bên.

Converse All-Star Pro BB “Solstice” Pack cổ High

Trong khi đó, thiết kế All Star Pro BB cổ thấp có màu xanh lam hoàn toàn – một cái nhìn gợi nhớ đến những ngày mà Michael Jordan vẫn sử dụng những đôi giày Converse tại đội tuyển đại học UNC. Cùng với đó, phiên bản cổ thấp cũng xuất hiện những điểm nhấn màu trắng trên nhãn hiệu và lưỡi bên. Mỗi chiếc được chế tạo từ lưới QuadFit hỗ trợ của Converse, và tự hào có một chân React thả xuống đầy đủ cho cảm giác chắc chắn trên sân đấu.

Converse All-Star Pro BB “Solstice” Pack cổ Low

Bên cạnh các thiết kế hiệu suất mới khác như G4 cộng với các thành viên trong đội như Draymond Green và Kelly Oubre Jr, Converse đang tìm cách thiết lập lại uy tín của mình trên thị trường bóng rổ trong thập kỷ mới này.

Bộ sưu tập All Star Pro BB “Solstice” sẽ được phát hành trên cửa hàng trực tuyến của Converse vào ngày 4 tháng 6 tới với mức giá cho phiên bản cổ High là 140 đô và cổ Low là 130 đô.

Converse All-Star Pro BB “Solstice” Pack

Ngày ra mắt: 04/06/2020

Converse All-Star Pro BB “Solstice” Pack cổ high
Converse All-Star Pro BB “Solstice” Pack cổ high
Converse All-Star Pro BB “Solstice” Pack cổ low
Converse All-Star Pro BB “Solstice” Pack cổ low

Xem thêm Dr. Martens 1460 Pride Boot – Niềm cảm hứng từ Pride Month