Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Hiroshi Fujiwara tiết lộ hình ảnh của thiết kế Air Jordan 3 Fragment Design bí ẩn

Mới đây, Hiroshi Fujiwara đã tiếp tục đưa lên Instagram hình ảnh của thiết kế mẫu chưa được phát hành Fragment Design x Air Jordan 3.

Sau khi Fujiwara lần gần đây đã tiết lộ về một mẫu Air Max 1 với hệ thống ren đi bộ đường dài theo phong cách ACG, những chiếc Air Jordans này tiếp tục được nhắc đến xung quanh bộ sưu tập The Ten của anh và Nike cũng như Jordan Brand không bao giờ được đưa vào sản xuất.

View this post on Instagram

very old sample. never released.

A post shared by fujiwarahiroshi (@fujiwarahiroshi) on


Có rất ít thông tin về thiết kế này được cung cấp sau khi Fujiwara đăng tải lên Instagram, và anh chỉ đơn giản nói rằng đó là một mẫu cũ rất cũ trong chú thích của mình. Mã công cụ kỹ thuật của các điểm nhấn trên các đế giữa cho thấy thiết kế có thể là một phần của bộ sưu tập The Ten đã nói ở trên – vì các họa tiết tương tự đã xuất hiện trên các kiểu chưa được phát hành khác – mặc dù điều này chưa được xác nhận.

Một thiết kế Air Jordan 3 Fragment Design khác của Hiroshi Fujiwara
Một thiết kế Air Jordan 3 Fragment Design khác của Hiroshi Fujiwara

Khoác lên mình một thiết kế cổ điển, vừa tinh tế mà cũng rất tế nhị. Uppers được xây dựng từ một da lộn màu xám mềm mại, với da lộn màu xám đậm hơn trên mắt giữa và cổ giày đục lỗ. Chắn bùn, gót và lớp phủ phía sau có lớp da màu đen mịn và dẻo dai, với logo tia sét mảnh vỡ đặc trưng của Fragment Design được in ở gót giày bên. Cuối cùng, cả đế giữa và đế ngoài đều được mặc màu đen với mã công cụ đã nói ở trên, bộ đế Air Max quen thuộc xuất hiện ở đế cho cảm giác êm ái khi di chuyển.

Xem thêm Virgil Abloh tiết lộ một bản collab Off-White ™ x Nike Dunk mới sắp được ra mắt