Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

KITH x Nike Air Force 1 “Friends & Family” được mở bán phục vụ mục đích từ thiện

Từng là thiết kế chỉ dành riêng cho bạn bè và gia đình, năm đôi giày duy nhất được tạo ra bởi sự hợp tác của Nike Air Force 1 và KITH hiện đang được làm lại và bán để phục vụ mục đích từ thiện.

Với số lượng giới hạn 100 đôi, KITH x Nike Air Force 1 “Friends & Family” ban đầu được dành cho bạn bè của Ronnie Fieg và các cá nhân khác trong KITH. Chưa bao giờ có bất kỳ kế hoạch nào để phát hành công khai, nhưng với tác dụng liên tục của coronavirus COVID-19, năm nhân viên của KITH đã chọn từ bỏ các cặp cá nhân của họ để mang lại lợi ích cho quỹ phản ứng nhanh DirectRelief’s COVID-19.

KITH x Nike Air Force 1 “Friends & Family”

Lần đầu tiên được Fieg tiết lộ vào tháng 11 năm 2019, các thiết kế collab của AF1 này pha trộn sự cổ điển của New York mát mẻ với một liều lượng lành mạnh của phong cách hải lý preppy. Upper được làm từ da trắng, và được tạo điểm nhấn bởi một viền cổ giày màu navy phong phú.

KITH x Nike Air Force 1 “Friends & Family”

Thẻ lưỡi gà đỏ và Swooshes nhỏ màu xanh lá cây trên bàn chân trước trung gian thêm dấu gạch ngang tạo sự rung động, và logo của KITH được xuất hiện lặp đi lặp lại trên mỗi dấu Swoosh. Và kiểu thiết kế logo thương hiệu lặp đi lặp lại cũng được làm nhiều hơn trên lót dày cao cấp màu nâu.

KITH x Nike Air Force 1 “Friends & Family”  lót giày

Hoàn thiện thiết kế của KITH x Nike Air Force 1 “Friends & Family” là dây buộc bằng vàng, deubres ren vàng của KITH và đế giữa cao su màu trắng.

KITH x Nike Air Force 1 “Friends & Family”  logo swoosh

Cuộc xổ số cho mỗi trong số năm cặp bắt đầu trên trang web KITH ngày 14 tháng 5 tới và kéo dài đến ngày 17 tháng 5 vào lúc 6 giờ chiều EST. Mỗi vé tham gia sẽ có giá $ 10 USD và có giới hạn 100 vé – trên tất cả các kích cỡ – mỗi người.

KITH x Nike Air Force 1 “Friends & Family”  swoosh xanh lá

Xem thêm về Alexander McQueen ra mắt thiết kế giống Air Max 720?