Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

adidas Torsion Comp xuất hiện phối màu “Crystal White”

adidas Originals đã đem tới một thiết kế mới của Torsion Comp trong một colorway đậm chất mùa hè. Lần đầu tiên nổi tiếng bởi biệu tượng trên sân quần vợt Stefan Edberg vào đầu những năm 90, Torsion Comp đã từng là một trong những thiết kế giày tennis tiên tiến nhất về công nghệ.

adidas Torsion Comp “Crystal White” hà nội việt nam

Và hiện nay, sau gần 30 năm sau, kiểu dáng bền bỉ và hình dáng hấp dẫn của Torsion Comp đã giúp cho thiết kế này sống một cuộc sống thứ hai như một đôi giày phục vụ cho phong cách thời trang đường phố.

adidas Torsion Comp “Crystal White” trắng; việt nam

Thiết kế thoải mái nhưng đậm chất thể thao này được thể hiện đầy đủ với colorway Crystal White, sử dụng đế da trắng cao cấp phù hợp với quần vợt và nhiều điểm nhấn sáng. Màu tím, xanh, hồng và vàng đều có mặt, nhưng không màu nào được thể hiện nhiều hơn hẳn và được phân tán đều trên upper cùng nhiều đường nối.

adidas Torsion Comp “Crystal White” mũi giày

Sự kết hợp đầy nghệ thuật của các điểm nhấn này được thực hiện nhờ giao diện xếp lớp Torsion Comp, với các miếng nhựa được gia cố, kết cấu và nhãn hiệu Three Stripes đặc biệt.

adidas Torsion Comp trắng neon

Các chi tiết trên upper cũng được đục lỗ và khâu rất nhiều để thêm kết cấu, và một mô hình màu đen/trắng bị trầy xước trên lưỡi gà. Các deubres ren Torsion màu vàng sáng cung cấp một sự rung động hoàn thiện, trong khi đế EVA và đế cao su trắng trang bị một thanh xoắn bên dưới để cung cấp sự đàn hồi cho chân khi di chuyển.

adidas Torsion Comp “Crystal White” việt nam ra mắt

adidas Torsion Comp “Crystal White” sẽ được phát hành tại các nhà bán lẻ như Sneaker District trong tuần tới với mức giá $ 120 USD.

Xem thêm KITH x Nike Air Force 1 “Friends & Family” được mở bán phục vụ mục đích từ thiện