
Alexander McQueen trở lại với một loạt các màu sắc sảng khoái mới cho thiết kế Sneaker chunky oversized của thương hiệu này. Ông lớn đến từ Anh đã đem đến ba phối màu sáng cho mùa xuân năm nay, bao gồm một phiên bản màu xanh mờ cùng với các phiên bản màu đỏ đậm và xanh neon.

Được làm bằng da bê ở phần trên, giày thể thao được làm nổi bật trên nền toàn màu trắng cho thẩm mỹ sạch sẽ và tinh tế. Phần gót được làm bằng một miếng vá logo da lộn in logo thương hiệu, tương phản với bề ngoài da màu trắng thông qua các sắc thái màu đỏ, vàng và xanh dương tương ứng.

Mỗi phiên bản được hoàn thiện với một đế giữa trong suốt với thiết kế giá giống với Air Max 720 của Nike.

Thiết kế Sneaker Chunky Oversized này của Alexander McQueen đã bắt đầu được bán với giá từ $ 505 USD trở lên và hiện có sẵn tại các nhà bán lẻ chọn lọc như END. và LUISAVIAROMA.
Xem thêm Vans giới thiệu bộ sưu tập Mule Family Collection mới