Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Stussy và Nike quay trở lại cùng Air Zoom Spiridon Cage 2 “Black/Cool Grey”

Sau khi ra mắt hai phối màu rất được đón nhận của Air Zoom Spiridon Cage 2 vào cuối tháng 3 vừa rồi, StüssyNike Sportswear đã trở lại với phối màu thứ ba của thiết kế ’00s. Với tên gọi “Black/Cool Grey”, phối màu mới này mang đến phong cách sống và màu sắc hoàn hảo, biến một đôi giày running tốc độ cao một thời thành một thiết kế hoàn hảo cho đường phố.

Air Zoom Spiridon Cage 2 "Black/Cool Grey"


Hầu hết các phiên bản của mô hình Spiridon được Steven Smith thiết kế đều sử dụng lớp lưới phía trên với lớp phủ tổng hợp bóng mượt, nhưng lần trở lại này của Stüssy đã tráo đổi tổng hợp cho hàng dệt thô ráp ở nửa sau và tất cả các lớp phủ.

Air Zoom Spiridon Cage 2 "Black/Cool Grey"

Swooshes cũng là một công trình dệt may hoàn hảo, và toàn bộ phần trên được mặc màu đen cho một cái nhìn đơn sắc. Một dấu ấn nhỏ của thương hiệu Stüssy xuất hiện thông qua các bản vá lỗi trên lưỡi gà và gót chân.

Air Zoom Spiridon Cage 2 "Black/Cool Grey" mặt trước

Ở phía dưới, midsole Phylite mỏng manh được thiết kế tương phản với màu Cool Grey. Lồng chữ ký ở gót chân được xây dựng bằng TPU đen và chứa bộ đệm Zoom Air màu xám mờ. Đế ngoài cao su BRS 1000 hai tông hoàn thiện vẻ ngoài của đôi giày.

Stüssy x Nike Air Zoom Spiridon Cage 2 đế giày

Stussy x Nike Air Zoom Spiridon Cage 2 cũng sẽ được đi kèm với một chiếc áo phông phiên bản giới hạn của “Increase the Peace” kết hợp một trong những khẩu hiệu đặc trưng của Stüssy với logo nổi bật của Nike và một chiếc mũ len có thêu logo của hai ông lớn này.


Stussy x Nike Air Zoom Spiridon Cage 2 “Black/Cool Grey” được lên lịch để phát hành trên trang chủ của Stüssy vào ngày 15 tháng 5 với mức giá là $ 160 USD. Thời gian phát hành và giá bán của phụ kiện đi kèm lần này là áo phông cùng mũ beanie vẫn chưa được tiết lộ.

Xem thêm Những hình ảnh chính thức của Air Jordan 6 “Hare”

1 Reply on Stussy và Nike quay trở lại cùng Air Zoom Spiridon Cage 2 “Black/Cool Grey”