Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Travis Scott quay trở lại cùng Nike SB Dunk Low

Ra mắt lần đầu năm 1985, dòng sản phẩm Nike Dunk được thiết kế nguyên thủy như một đôi giày để chơi bóng rổ. Tuy nhiên, sau nhiều năm cho đến bây giờ, người ta vẫn quen và sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu Nike Dunk như một đôi giày lướt ván. Vì vậy, năm 2002, Nike đã tái thiết kế dòng Dunk thành Nike SB dành riêng cho các skater trên thế giới. Cùng từ đó cái tên SB Dunk trở nên phổ biến trong giới sneakerhead. Và rất bất ngờ khi Travis Scott đã quyết định sẽ có một bản collab của Nike SB Dunk Low

Sau nhiều năm, Nike SB Dunk Low càng ngày càng chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của mình với những phối màu cùng những phiên bản kết hợp đình đám. Mới đây nhất là những hình ảnh hé lộ về một phiên bản kết hợp với cái tên luôn bảo chứng cho sự thành công của mỗi mẫu giày – Travis Scott. Chàng nghệ sĩ đa tài luôn đem đến thiết kế của mình cái tôi cá nhân đầy mạnh mẽ với sự kết hợp của những chất liệu không tưởng với ý nghĩa mạnh mẽ phía sau.

Trong khi chờ đợi một phiên bản khác sắp chính thức ra mắt trong thời gian tới trên mẫu giày Air Max 270, các Sneakerhead tiếp tục bấn loạn bởi những hình ảnh về đôi SB Dunk được biến hóa dưới bàn tay của phù thủy này đường phố này.

Với những hình ảnh chưa chính thức được anh chàng đăng tải vào cuối tháng 3, phối màu tiếp tục mang sắc Nâu đất bụi bặm, những họa tiết được lấy cảm hứng từ những cây xương rồng ấn tượng. Tổng thể đôi giày tiếp tục thể hiện tính cá nhân hóa cùng tư duy nghệ thuật độc đáo.

Liệu đây có tiếp tục là một thành công của anh chàng không, cùng tiếp tục theo dõi những thông tin mới nhất với Sneaker Daily!

Xen thêm Air Jordan 1 Low “Nothing But Net” với thiết kế lấy cảm hứng từ áo Barcelona.