Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Air Jordan 1 Low “Nothing But Net” với thiết kế lấy cảm hứng từ áo Barcelona

Thời trang, giống như giày thể thao, luôn là một phần của NBA – các vận động viên thay đổi phong cách của họ thường xuyên như các người mẫu thời trang cũng như rất nhiều vận động viên có tầm ảnh hưởng lớn tới thời trang thế giới. Một trong các phong cách thời trang đó phải kể đến Jordan Nothing But Net

sweater Barcelona

Và khi Jordan Brand có vẻ như đưa xu hướng của quá khứ trở lại hàng đầu, có vẻ như một số phong cách retro gần đây đã thu hút sự chú ý của họ. Áp dụng cho Air Jordan 1 Low, chiếc sweater Barcelona huyền thoại trở lại với phối màu “Nothing But Net” sắp được ra mắt.

Jordan 7 Nothing But Net

Hoa văn đặc trưng, với các tông màu tím, vàng, đỏ và cam, ngoằn ngoèo theo cách của nó qua nắp ngón chân đến lỗ sở dây và sau đó bao phủ xung quanh gót chân trong khi phần thân giữa cùng swoosh chia đều bởi hai màu trắng đen tương phản.

Jordan 1 low Nothing But Net

Mặc dù vẫn chưa có thông tin chính thức nào về ngày ra mắt của thiết kế đặc biệt này, nhưng một số người hâm mộ cho rằng Air Jordan 1 Low “Nothing But Net” sẽ được ra mắt trong năm như một phần đặc biệt của 2020.

Xem thêm thiết kế Air Jordan 3 ‘”Fire Red” xuất hiện cả logo Nike Air lẫn Jumpman?