AdidasLịch ra mắtSneaker Release Date

Adidas Top Ten Hi “White Red” và bước ngoặt của Michael Jordan


Với những người hâm mộ bóng rổ trên khắp thế giới khi họ mong đợi vào mỗi Chủ nhật để thưởn thức bộ phim tài liệu The Last Dance về sự nghiệp vĩ đại của Michael Jordan. Và có lẽ một trong những câu hỏi lớn nhất được đặt ra bởi người hâm mộ là chuyện gì sẽ xảy ra nếu MJ thực sự ký hợp đồng với adidas? Đặc biệt là cùng thiết kế Adidas Top Ten Hi?

điều gì xảy ra khi michael jordan ký hợp đồng với adidas

Trong suốt những năm tháng đầu tiên trong sự nghiệp của mình, Jordan luôn có ý định ký hợp đồng với Three Stripes khi anh chỉ đơn giản là thích chơi bằng những đôi giày của Adidas bởi hiệu suất cao hơn suất và Nike vẫn là một thương hiệu giày thể thao mới nổi.

adidas top ten hi white red

Nhưng như những gì mà bộ phim đã kể lại, mẹ của anh – Deloris Jordan đã thúc đẩy Jordan tham gia một cuộc họp với The Swoosh và phần còn lại chính là lịch sử mà chúng ta đã được biết. Tuy nhiên, hãy tưởng tượng rằng nhà vô địch NBA 6 lần đem tài năng của anh ấy đến với dấu ấn của thương hiệu Đức, sẽ khá là thú vị khi nghĩ đến những điều kỳ diệu anh ấy sẽ làm được trên sân trong những năm tháng huy hoàng.

michael jordan thời trẻ đi giày adidas top ten hi

Và thiết kế Top Ten Hi của Adidas là một trong những đôi giày bóng rổ nổi tiếng nhất thời bấy giờ, và cũng có khả năng cao bạn sẽ bắt gặp những đôi giày này trên chân của Michael Jordan vào những năm 80. Đặc biệt là kiểu trang điểm này do tính chất của cấu trúc cao cấp và bảng màu được pha trộn giữa các khối màu trắng và các điểm nhấn của ”Power Red” mà sẽ giúp bổ sung hoàn hảo cho bộ đồng phục Chicago Bulls.

adidas Top Ten Hi “White Red” hiện đã được bán trên trang chủ của Adidas với mức giá rất thân thiện 90 đô.

adidas Top Ten Hi

Màu sắc: Cloud White/Power Red/Cloud White

Mã sản phẩm: EF2359

Xem thêm thiết kế giày bóng rổ Adidas Harden Vol. 4 Black Green đã sẵn sàng lên kệ

Bài viết liên quan

Back to top button