Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Chuyên cơ Air Force 1 cùng những hành khách đặc biệt

Ra đời vào năm 1982, với tuổi đời lên tới gần 40 năm, Air Force 1 – chuyên cơ số 1 của Nike vẫn chứng tỏ được sức hút đặc biệt của mình cùng hàng nghìn phối màu cũng như những bộ sưu tập đình đám. Đôi giày mà sở hữu chỉ một đôi luôn là điều tiếc nuối.

Air Force 1 "Animal Print" “White/Midnight Turquoise” và  “White/Club Gold

Trong bộ sưu tập mới nhất của mình, hành khách tiếp theo sẽ là ai đây? Không phải một fashionista nổi tiếng nào đó mà là những vị khách tương đối đặc biệt. “Animal Print” lạ mà quen được tận dụng tối đa trên dấu Swoosh; được tạo ra như một điểm nhấn cực hay ho trên chuyến chuyên cơ có phần đơn điệu với toàn màu trắng này.

Bộ sưu tập bao gồm hai phối màu, “White/Midnight Turquoise” và  “White/Club Gold” tượng trưng cho chú bò và bạn cá sấu có đôi phần khó tính trên nền trắng xinh xắn.

Cả hai đều đem tới vẻ ngoài đáng yêu, nhẹ nhàng cho những ngày Hè sắp tới. Họa tiết xanh với đốm đen lấy cảm hứng từ vẻ ngoài đáng yêu của những cô bò sữa. Còn phiên bản của những bạn cá xấu thì cá tính hơn một chút, lấp lánh sang chảnh hơn nhiều nhưng lại như nắng hạ trong những ngày xanh. Tổng thể hài hòa, tinh tế nếu bạn đang tìm kiếm một đôi Air Force lại cực kỳ yêu động vật.

Những thiết kế Air Force 1 đặc biệt này hiện đang được bán tại Sneakernstuff và Solebox với mức giá 120 đô.

Nike Air Force 1 LV08 Snake Skin

Mã sản phẩm: CW7567-100 / CW7567-101

Xem thêm Air Jordan 3 ‘”Fire Red” xuất hiện cả logo Nike Air lẫn Jumpman?