Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Air Jordan 3 ‘”Fire Red” xuất hiện cả logo Nike Air lẫn Jumpman?

Không chỉ một mà tới hai colorways xuất hiện trong Animal Pack cho đến những phiên bản được spoil của năm 2021, Air Jordan 3 chắc chắn có rất nhiều những phiên bản hay ho trong năm nay mặc dù đại dịch COVID vẫn đang gây ra sự ảnh hưởng không hề nhỏ.

air jordan 3 fire red retro

Và vừa mới được các fan của Jordan Brand tiết lộ mới đây, có vẻ như Jordan 3 sẽ tái hiện lại màu sắc mang tính biểu tượng của nó – Fire Red vào mùa thu này. Mặc dù thay vì tái tạo lại cái cũ, phối màu lần này được thiết lập để thêm các tinh chỉnh rất tinh tế cho thương hiệu của Nike Air mà người hâm mộ yêu thích

jordan 3 fire red 2013
Jordan 3 Fire Red 2013

Ẩn đằng sau một tấm màn nhựa trắng trong, biểu tượng được che chắn khi nó được áp dụng cho lớp da trắng phía sau gần phù hiệu Jumpman vô hình. Mặc dù vậy, các điểm nhấn ở nơi khác dường như tương đối giống các phiên bản cũ với họa tiết Cement tối màu ở phần dưới và tông màu trang trí khuôn bên dưới cùng phần đệm ở mắt cá chân.

Air Jordan 3 "Unite" mới ra mắt - một phiên bản khá giống với Fire Red đảo ngược
Air Jordan 3 “Unite” mới ra mắt – một phiên bản khá giống với Fire Red đảo ngược

Được đồn đại rằng thiết kế Air Jordan 3 lần này sẽ mang tới hai phiên bản khác nhau, Air Jordan 3 “Fire Red” sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 8 tới với giá bán lẻ $ 200 USD.

Air Jordan 3 “Fire Red”

Mã sản phẩm: CZ6431-100

Ngày ra mắt: Mùng 1 tháng 8, 2020

Trong một tin tức khác, Adidas Harden Vol. 4 Black Green đã sẵn sàng lên kệ.