Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Adidas Yung-1 quay trở lại với phối màu Black/Bone White

Adidas Yung-1 đã mang đến sự thời trang cùng kiểu dáng chunky với cái tên “daddy shoes” kể từ khi ra mắt vào tháng 1 năm 2018. Trong hai năm qua, thiết kế này đã được làm lại với rất nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau. Và mặc dù có được một cấu trúc xếp lớp hoàn hảo cho một loạt các màu sắc, phối màu mới nhất đã chọn cho mình một lối đi rất đơn giản.

Adidas Yung 1
Màu sắc: Đen/Trắng/Aluminar
Mã sản phẩm: EF5342

Được mặc một màu áo Core Black/Off White/Alumina, thiết kế lần này của Yung 1 trở lại với những năm 90 trong khi mang đến sự tinh tế của tương lai. Các lớp cơ sở lưới và lớp lót, cũng như các lớp vật liệu hỗn hợp trong suốt, vui chơi trong màu sắc tối nhất của bảng màu.

Yung 1
Màu sắc: Đen/Trắng/Aluminar
Mã sản phẩm: EF5342

Logo 3 sọc tự hào với sơ đồ Trắng Tắt, cũng xuất hiện trên các dải xung quanh gần bàn chân trước, lưỡi, cổ áo và gót chân. Ở những nơi khác, thiết kế Yung-1 lần này lấy cảm hứng từ retro của adidas thêm màu trifecta của nó vào đế giữa và đế ngoài bằng cao su.

Yung-1
Màu sắc: Đen/Trắng/Aluminar
Mã sản phẩm: EF5342

Yung-1 Black White Bone đã bắt đầu được lên kệ ở một số của hàng bán lẻ tại Mỹ và Anh, nhưng vẫn chưa có thông tin phát hành chính thức nào của Adidas. Trong thời gian chờ đợi, hãy thưởng thức những hình ảnh chính thức của đôi giày ở đây bên dưới và xem thêm 420 khiến Cần cỏ lan tỏa như thế nào nhé.

adidas Yung-1

$120

Màu sắc: Đen/Trắng/Aluminar

Mã sản phẩm: EF5342

yung-1 trắng đen