Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Nike 420 khiến Cần cỏ lan tỏa như thế nào

Jordan 1 420 và sự bay bổng kì diệu của cần cỏ

2020 quả thật là một năm khó khăn với toàn nhân loại bởi những dịch Corana, tuy nhiên, giải trí vẫn là nhu cầu không thể tách rời. Đã từ lâu, “Cannabis” hay cần – khiến chúng ta có những định kiến không tốt, thậm chí cho rằng việc sử dụng là sai trái. Nhưng đôi khi những cái gì càng cấm càng khiến ta muốn làm nhất là những người có cá tính mạnh như sneakerhead khiến bất cứ phiên bản nào gắn với “cần, cỏ” đều được săn đón một cách lạ kỳ.

Những hãng giày thể thao đặc biệt là kẻ đứng đầu – Nike luôn cực kỳ nhanh nhạy trong nắm bắt xu hướng. Trên những mẫu giày huyền thoại như Sb Dunk, hay Jordan đều có những phối màu được lấy cảm hứng thậm chí đặt tên theo “Cannabis” được săn đón trên mọi mặt trận. Mức giá Jordan 1 420 thậm chí đã được đẩy cao lên tới vài chục lần hay dù chỉ mới là một hình ảnh nhưng chưa có ngày phát hành đã thu hút sự quan tâm của đông đảo giới trẻ cũng như những người đam mê giày.

Nối tiếp ảnh hưởng mạnh mẽ này, những phiên bản Custom lấy cùng cảm hứng phủ sóng khắp mạng xã hội. Không chỉ là những hình vẽ có phần đơn giản và thiếu đầu tư như trước đây, nền văn hóa hướng đến thể hiện cá tính một cách mạnh mẽ đã phát triển với sự đầu tư thực sự nghiêm túc.

Thậm chí, một phiên bản Air Force 1 custom có giá lên tới 1000 Euro được làm hoàn toàn bằng tay, có hẳn một trang web riêng cùng quy chuẩn giao hàng hoàn thiện.

“Chơi đồ” theo một cách nào đó đang dẫn dắt xu hướng và “gây nghiện” giống như những gì chúng ta luôn ấn tượng!

Xem thêm Những hình đầu tiên của Air Jordan 1 Low “Bleached Denim”

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: