Air Jordan

Áo khoác của Micheal Jordan sẽ được Reebok phát hành lại

Olympic Games 1992, khi nhận huy chương Vàng tạo nên dấu vàng son trong nền bóng rổ Michael Jordan đã vắt lá quốc kỳ lên trên huy hiệu của Reebok minh chứng cho khoảnh khắc để đời của mình. Câu chuyện tuy giản dị nhưng tiếp tục chiếm spotlight lần nữa trong tập 6 của series hot hit gần đấy The Last Dance. Không chỉ những góc khuất, những câu chuyện chưa bao giờ được kể mà còn là cả những khoảnh khắc lịch sử của nền bỏng rổ đất Mỹ.

Mới đây, những hình ảnh vui nhộn gợi nhắc về khoảnh khắc này trong quá khứ, chiếc áo khoác lần đầu phát hành năm 2018 này sẽ được quay trở lại. Dù thiết kế không được giữ nguyên hoàn toàn như ban đầu, nhưng những nét cơ bản như thân áo gồm những khối màu trắng, đổ và ngôi sao xanh cùng đường sọc lấy cảm hứng từ lá cờ Mỹ.

Ba điểm khác biệt giữa mẫu áo khoác phiên bản mới và cũ bao gồm: sự chuyển động của logo Vector phía trước từ bên phải sang bên trái, quãng giữa cũng không được phủ cờ; và sự biến mất của logo USA ở phía trước; có thể do vấn đề giấy phép và sự khác biệt về cấu tạo cơ thể. Dù màu đỏ, trắng và xanh mang lại sự nổi bật nhưng vẫn có những phiên bản trắng và đen cho những người thích sắc thái đơn sắc.

Cả hai mẫu áo khoác đều sẽ được phát hành tại cửa hàng Reebok vào ngày 8 tháng 5

Bài viết liên quan

Back to top button