Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Hiroshi Fujiwara công bố những hình ảnh của Nike Air Max 1 ”The Ten”

Mới đây, Hiroshi Fujiwara đã đưa những hình ảnh thiết kế fragment của anh lên Instagram để giới thiệu với người hâm mộ của mình. Đó chính là bản collab cùng Nike Air Max 1 với tên gọi “The Ten”.

Tất nhiên, The Ten, là một bộ sưu tập hợp tác giữa Virgil Abloh – nhà thiết kế của Off-White ™ và Nike, được phát hành trở lại vào năm 2017. Nike đã nhượng quyền cho cả Abloh và Fujiwara toàn quyền quyết định tạo ra phiên bản The Ten riêng của họ. Và kể từ khi bản mẫu Air Max 1 ”The Ten” của nhà thiết kế Nhật Bản không được giới thiệu đại chúng, Hiroshi Fujiwara đã công bố những hình ảnh này lên Instagram của anh.

Thiết kế fragment Air Max 1 xuất hiện trong một bộ da lộn màu xám nhạt sang trọng, và được kết hợp với một bộ đế duy nhất màu đen. Một số yếu tố của huyền thoại Air Max 1 đã được sửa đổi lại, thêm hệ thống ren đi bộ kỹ thuật, một swoosh thêu nhỏ trên bảng điều khiển giữa, một tab lưỡi gà hiển thị thương hiệu thiết kế mảnh được làm lại và một tab kéo gót bổ sung.

View this post on Instagram

過去サンプル 2016

A post shared by fujiwarahiroshi (@fujiwarahiroshi) on

Ở những nơi khác, chúng ta thấy tem thông tin sản phẩm kỹ thuật cùng chữ ký thương hiệu fragment được đặt phía trên ô cửa sổ air ở bộ đế. Trong khi phần insole được in chữ The Ten và biểu tượng tia sét của Fragment hoàn thiện thiết kế của phiên bản này.

Xem thêm Nike tiếp tục đi đầu trong phong trào chống đại dịch Covid-19 khi ủng hộ 14000 đôi giày

1 Reply on Hiroshi Fujiwara công bố những hình ảnh của Nike Air Max 1 ”The Ten”