AdidasLịch ra mắtSneaker Release Date

UltraBoost kỉ niệm 5 năm ra mắt với UltraBoost 1.0 “Triple White”

Tháng 2 năm 2015, lần đầu tiên UltraBoost ra mắt gần như đã thay đổi hoàn toàn Shoes Game lúc bấy giờ. Những đôi giày chạy đình đám giờ đây đã gọi tên Adidas; đặc biệt khi được bầu chọn là đôi giày chạy tốt nhất thế giới.

UltraBoost đúng như cái tên, bộ đệm được nén làm từ những hạt boost nhỏ đem lại cảm giác êm ái, được ví như đang đi trên mây. Với trọng lượng chỉ khoảng 300 gram lúc bấy giờ, gần như đánh bật mọi đối thủ cùng thiết kế tối ưu, chống lật chân cũng như vải primeknit chất lượng cao co dãn tuyệt vời.

Không chỉ về phương diện giày thể thao mà tính thời trang của mẫu giày này cũng được đánh giá rất cao. Trẻ trung, năng động đầy cá tính là những gì mà người ta nhớ đến thiết kế này.

Sau gần nửa thập kỉ không ngừng phát triển, cải tiến với những phiên bản 2.0, 3.0 và mới nhất là 5.0; UltraBoost dường như đã tạo được một chỗ đứng không thể thay thế. Trong tháng 5 tới, phối màu có thể nói là hot hit nhất mang tên Adidas UltraBoost 1.0 “Triple White” sẽ được phát hành một lần nữa đánh dấu quãng hành trình đầy huy hoàng này.

Trong khi chờ đợi những thông tin chính thức tiếp theo, cùng Sneaker Daily ngắm nhìn một vài hình ảnh của phiên bản cực cháy này!

Xem thêm Converse Chuck 70 Hi Upcycled và chiến dịch bảo vệ môi trường

Bài viết liên quan

Back to top button