FashionLịch ra mắtSneaker Release Date

A BATHING APE bất ngờ ra mắt mẫu giày multicolor AAPE

AAPE by A BATHING APE đang mở rộng dòng giày thể thao Dimension với việc phát hành một thiết kế mang nhiều màu sắc mới. Giống như những thiết kế đã ra mắt vào mùa xuân/hè năm 2019, AAPE Dimension lần này mang đến một hình bóng chunky và kết hợp nó với nhiều họa tiết cây nhà lá vườn như AAPE và logo của BAPE.

aape dimension multicolor onfeet

Thiết kế Dimension Multicolor của BAPE sắp ra mắt có phần upper nhiều màu, nhiều họa tiết bao gồm da trắng và cam, vải nhung màu xanh, lưới màu vàng và đỏ, da lộn màu tím, bọt màu xám và trắng, và cuối cùng là nhựa đen. Ở những nơi khác xung quanh giày, bạn sẽ tìm thấy các chi tiết 3M, nhãn hiệu AAPE trên bộ đế và ở hai đầu lưỡi gà, hệ thống dây giày cũng được hoàn chỉnh với nhiều đốm 3M hơn.

aape dimension multicolor


AAPE kết thúc thiết kế táo bạo này của mình với bộ đế màu trắng chunky hoàn chỉnh với các thành phần có rãnh sâu màu tím, xanh và đen ở đế ngoài.

aape by a bathing ape
thiết kế tiền nhiệm của AAPE by A Bathing Ape

Thiết kế mới này dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 8 tháng 5 trên trang web của AAPE Nhật Bản, trong khi giá cả có thể được dự kiến ​​sẽ phù hợp với các cặp trước đó với mức giá khoảng $ 168 USD.

Xem thêm Hiroshi Fujiwara công bố những hình ảnh của Nike Air Max 1 ”The Ten”

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram
Back to top button