Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Size? công bố những mẫu giày độc quyền của tháng 5 này

Size? – nhà bán lẻ giày dép hàng đầu tại Anh đã trình bày một loạt các phiên bản sneaker độc quyền cho tháng Năm nay. Bao gồm hai thiết kế PUMA Bluebird, ba thiết kế Reebok dễ nhận biết và phần mới nhất của dòng sản phẩm Adidas Originals “City”. Các sản phẩm đều mang đến những màu sắc phong phú và câu chuyện hấp dẫn trong các thiết kế rất tương lai.

Những bước chân đầu tiên của PUMA ở các thiết kế slate đó là hai mẫu Bluebird mới, một được lấy cảm hứng từ New York và một được lấy cảm hứng từ London hoa lệ. Thiết kế New York là một sự tôn kính đối với tiền vệ huyền thoại của New York Jets – Joe Namath. Vào những năm 70, Namath là một vận động viên của PUMA, vì vậy phong cách màu xám và xanh lá cây mềm mại này được lấy trực tiếp từ một chiếc giày cỏ có một không hai được tạo ra cho người đàn ông mà họ gọi là ”Broadway Joe”.

puma bluebird newyork and london

Trong khi đó, thiết kế lon London mang trên mình trang phục màu tím và cam được lấy cảm hứng trực tiếp từ tuyến tàu Jubilee. Mỗi chiếc đều được đóng dấu huy hiệu bằng vàng và New York có đế giữa màu trắng trong khi London chọn cho mình đế gum.

puma bluebird london
puma bluebird newyork

Bộ ba kiểu dáng của Reebok – Club C, Classic Leather và NPC – được thiết kế bằng chất liệu da găng tay màu kem. Mỗi chữ ký của size? được tinh chỉnh, cụ thể là nhãn hiệu màu đen và tô điểm màu cam ở gót chân. Sạch sẽ, đơn giản và thanh lịch, bộ ba này được hoàn thành với đế ngoài màu xám.

reebok size?

Cuối cùng nhưng cũng không kém phần long trọng, Thượng Hải là đô thị mới nhất gây được sự chú ý cho size? và dòng sản phẩm “City Series” của Adidas. Uppers da lộn màu xanh cực kỳ giàu có được tạo điểm nhấn bằng một mảnh đồ họa Three Stripes màu cam và gót màu tím – mô tả cái cách mà đường chân trời Thượng Hải phản chiếu lên những dòng sông chảy qua thành phố. Logo lá vàng được đóng dấu trên lưỡi gà và midsoles làm bằng đế gum hoàn thiện thiết kế của đôi giày.

adidas city series shanghai
adidas city series shanghai size?

Hãy xem video ở trên để biết danh sách đầy đủ các phiên bản độc quyền lần này của Size?. Ngày phát hành và giá bán lẻ cho mỗi thiết kế vẫn chưa được công bố, nhưng có khả năng cao Size? sẽ chính thức mở bán các thiết kế này trên trang chủ của mình vào giữa tháng 5 này.

Xem thêm Nike React Vision xuất hiện phối màu Iridescent