Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Off-White x Nike Air Force 1 ”University Gold” dự kiến ra mắt vào năm sau

Mặc dù năm 2020 chưa đi được một nửa chặng đường, chúng ta đã được chứng kiến khá nhiều những phiên bản collab giữa Off-White và Nike đáng chú ý như Rubber Dunks, Air Jordan 4s và 5s, và thậm chí là thiết kế giày chạy Zoom Tempo Next%.

Và với Virgil Abloh, động lực đằng sau tất cả, thậm chí còn đi xa hơn khi ông đã có những cuộc khảo sát người hâm mộ trên Twitter của mình về những thiết kế sắp tới.

Có vẻ như những sáng tạo multi-hyphenate đã được nhà thiết kế này đặt ra vào năm tới. Theo @py_rates, Virgil Abloh sẽ tiếp nối huyền thoại Air Force 1 với một colorway hoàn toàn mới – “University Gold”. Mặc dù hình ảnh trên đây mới chỉ là một bản nháp, nhưng có khả năng thiết kế mới sẽ mang trên mình các phương thức chặn màu tương tự như các tùy chọn MoMa và MCA trước đây (mẫu giày hiện đang có giá từ 2 nghìn đô đến 6 nghìn đô trên thị trường resell) bằng cách sử tông màu chủ đạo của nó để trang trí toàn bộ phần da cơ sở và kết hợp với dấu Swooshes bạc kim loại truyền thống để tăng điểm nhấn nổi bật.

Hãy tiếp tục theo dõi Sneaker Daily để cập nhật thêm thông tin liên quan đến bản phát hành chính thức của nó và hy vọng chúng sẽ được bán với mức giá dễ chịu vào năm 2021.

Off-White x Nike Air Force 1 “University Gold”

Ngày ra mắt: 2021

Phối màu: University Gold/Metallic Silver

Xem thêm mẫu giày chạy Trunner Ultimate mới của Jordan Brand

1 Reply on Off-White x Nike Air Force 1 ”University Gold” dự kiến ra mắt vào năm sau