Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Nike tiếp tục đi đầu trong phong trào chống đại dịch Covid-19

Trong những tháng gần đây, Nike đã liên tục cho thấy những động thái tích cực nhằm ủng hộ trận chiến chống lại sự bùng phát ngày càng gia tăng do dịch Corona. Không sản xuất thiết bị bảo hộ cá nhân, bao gồm cả tấm chắn và bảo vệ đường hô hấp, quyên góp những dụng cụ thể thao cho các nhân viên y tế, đặc biệt là 2 triệu đô đến từ các nhân viên của chính công ty.

Giờ đây, Beaverton lại tiếp tục nâng cao sự cố gắng này một lần nữa; khi làm việc cùng tổ chức phi lợi nhuận Good360 tại Mỹ cũng như các tổ chức địa phương khác tại Châu Âu nhằm quyên góp khỏang 140,000 sản phẩm bảo gồm giày, quần áo và các thiết bị hỗ trợ cho các nhân viên y tế ở tuyến đầu.

Một phần trong số đó là Nike Air Zoom Pulse, mẫ giày thể thao được thiết kế đặc biệt dành cho các chuyên viên y tế nhờ sự họp tác cùng Oregon Health & Science University và Doernbecher Children’s Hospital tại Portland thuộc Oregon. Khoảng 30,000 đôi giày sẽ được chuyển tới hàng loạt các bệnh viện cũng như hệ thống chắm sóc sức khỏe tại Chicago, Los Angeles, Memphis và thành phố New York; cũng với Cơ quan y tế dành cho các cựu chiến binh. Cùng với đó, khoảng 2500 đôi giày khác sẽ được chuyển tới châu Âu; kéo dài từ Barcelona, Berlin, London, Milan, Paris tới Bỉ.