Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Jordan Why Not ZER0.3 “KB3” xuất hiện những hình ảnh chính thức

Cho dù được phát hành riêng biệt dành cho các cầu thủ hay phát hành rộng rãi, Jordan Why Not ZER0.3 – đôi giày cọc mác của Russel Westbook luôn mang đến sự thay đổi đi kèm là những câu chuyện đem lại những ý nghĩa riêng cho mỗi phiên bản.

Jordan Why Not ZER0.3 KB3

“Houston Rockets All – Star” đã rất nhiều lần thể hiện sự tôn trọng đối với những người thân yêu của mình trong những phiên bản rất đặc biệt trước đó. Có thể kể đến, mẫu giày ngay trước đó mang tên “Heartbeat” dành cho con gái của mình.

Jordan Why Not ZER0.3 KB3

Đối với mẫu giày tiếp theo, liệu sẽ dành cho ai đây? Brodie cùng Jumpman tiếp tục quay trở lại với mô-tuýp gia đình ban đầu, một lần nữa thể hiện lòng yêu mến cũng như sự kính trọng dành cho Khelcey Barrs III – bạn thân của anh. Được biết, người này đã qua đời rất sớm ở tuổi 16 bởi cơn đau tim.

Được đặt tên là “KB3”, đôi giày với tông màu tan chủ yếu kế hợp cùng màu đen ở phía dưới, cùng phần đế zig-zag khá ấn tượng. Một vài chi tiết đáng chú ý phải kể đến phần cage trong màu neon cùng những chi tiết thêu mảnh cùng màu khiến tổng thể đôi giày có nhiều điểm nhấn hơn.

Jordan Why Not ZER0.3 KB3 gót giày

Mẫu giày nãy sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 5 trên trang web chính thức của Nike và một số cửa hàng bán lẻ, cùng ngày với phiên bản cũ hơn đã được phát hành năm 2019.

Jordan Why Not ZER0.3 “KB3”

Style Code: CD3002-200

Jordan Why Not ZER0.3 KB3 đế giày

Xem thêm những mẫu giày độc quyền xuất hiện tại cửa hàng bán lẻ Size? vào tháng 5 này