Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Converse và ROKIT tái hợp ra mắt siêu phẩm Chuck 70 Hi

Sau lần đầu tiên làm việc cùng nhau vào năm 2018, ROKIT và Converse sẽ tái hợp tác cùng nhau một lần nữa với thiết kế mới trên ROKIT x Converse Chuck 70 Hi.

ROKIT x Converse Chuck 70 Hi

Nhằm mục đích hợp nhất hai thế giới thể thao bóng rổ và trượt ván, phiên bản collab lần này mang tới phong cách patchwork trên upper cùng tông màu với các kết cấu lấy cảm hứng từ bảng rổ đen và nhựa đường.

ROKIT x Converse Chuck 70 Hi

Thiết kế độc đáo này của Chuck 70 như mang trên mình sân chơi của những người trượt ván đồng thời cả những baller, cũng như sân nhà của ROKIT ở trung tâm thành phố Los Angeles.

ROKIT x Converse Chuck 70 Hi lưỡi gà

Sự pha trộn hấp dẫn của các vật liệu này bao gồm các tấm bạt chắc chắn và các đường vân kết cấu giống nhau, tất cả đều mặc đồ đen và ngăn cách bởi các đường nối được dán màu đen mờ. Logo huyền thoại All-Star đặc trưng trên cổ giày được làm bởi một lớp vải đen xù xì và khâu trực tiếp vào giày.

ROKIT x Converse Chuck 70 Hi gót giày

Tuy nhiên, chi tiết nổi bật nhất trên thân giày lại chính là ở phần lưỡi gà. Được trang bị logo ROKIT và Converse đặt phía trên một đoạn văn bản trải rộng với nội dung “Los Angeles 2020, dedicated to those forever unbroken.”

ROKIT x Converse Chuck 70 Hi đế ngoài

Mọi điều bất ngờ không chỉ dừng lại trên các họa tiết ở upper của thiết kế Chuck 70s này. Midsole trắng lấp lánh và toe cap bằng cao su được làm nổi bật với đường viên đen. Sọc giữa màu đen và huy hiệu ở gót có màu đen/trắng.

ROKIT x Converse Chuck 70 Hi toe cap

Dấu chấm màu cam đặc trưng của ROKIT, chữ nổi được in nổi trên bàn chân trước và phần đế ngoài mờ cho thấy một bản in đậm bên dưới lớp cao su trong suốt của chúng.

“Chuck 70 là một đôi giày cổ điển nhưng cũng không ngừng tiến hóa” – Bam Barcena, giám đốc sáng tạo của ROKIT phát biểu – ”Với mục đích ban đầu là một đôi giày bóng rổ, Chuck 70 giờ đây đã trở thành một biểu tượng văn hóa và điều đó nói lên mọi thứ, và phép thuật đó trên những đôi Chuck 70 rất phù hợp với tinh thần sáng tạo của đội ngũ ROKIT”

ROKIT x Converse Chuck 70 Hi

ROKIT x Converse Chuck 70 Hi sẽ chính thức được lên kệ tại trang chủ của Converse và một số cửa hàng bán lẻ nhất định với mức giá chưa xác định.

Xem thêm Adidas NMD R1 “Dragon Boat Festival” tôn vinh Lễ hội thuyền Rồng của Trung Quốc