Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Hình ảnh chính thức của Nike Adapt Auto Max “Infrared”

Sau khi phát hành phối màu “Motherboard” vào Air Max Day, Nike tiếp tục phát hành phối màu mới mang tên “Infrared” cho Adapt Auto Max. Gia nhập hàng ngũ những mẫu giày đình đám nhất của Nike Sportswear và Nike Basketball như Adapt Huarache, Adapt BB 2 và Adapt BB, mẫu Adapt Auto Max tiếp tục sử dụng phong cách ngoài Không gian với dấu Swoosh cổ điển.

Nike Adapt Auto Max "Infrared"

Như đã đề cập ở trên, “Motherboard” là một phối màu hoàn toàn mới thì “Infrared” dường như đang khiến ta nhớ lại nó trong hình bóng của Air Max 90 với phối màu cùng tên đã gây ra tiếng vang rất lớn. Lấy cảm hứng màu sắc của tia hồng ngoại khiến sắc đỏ “Infrared” trở lên cực độc đáo và dường như không tìm thấy ở bất cứ đâu khác.

Nike Adapt Auto Max “Infrared”

Đôi giày chia ra hai mảng màu sắc tương phản với phần thân được bao phủ bởi màu xám cùng dấu Swoosh bạc, lưỡi gà cùng phần tab cổ phản quang nổi bật trong bóng đêm. Trong khi đó, toàn bộ phần dưới được bao phủ bởi màu đỏ nổi bật bộ đế với thiết kế hầm hố.

Phần đế giữa được cấu tạo từ hai phần bao gồm: đế EVA foam màu xám cùng những hình vẽ nghệch ngoạch phá cách, với phần bên ngoài với chất liệu cao su khoác lên mình sắc đỏ nổi bật bao quanh phần đệm cũng như cửa sổ Air Max ở giữa.

Bộ phận viền nguồn cho phép điều chỉnh không chạm vào dây ở phần cổ giày, điều khiển dễ dàng từ các thiết bị iPhone hoặc Android. Đặc biệt, màu sắc của hai đèn cũng có thể được tùy chỉnh từ cùng một ứng dụng trên điện thoại vô cùng tiện lợi.

Nike Adapt Auto Max “Infrared” mũi

Và tất nhiên, sự kết hợp này cần được sạc pin, nên Adapt Auto Max cũng kèm theo một chiếc hộp với size đặc biệt bao gồm cả bộ sạc màu đỏ bằng cao su và dấu Swoosh đen.

Nike Adapt Auto Max “Infrared” gót

Nike Adapt Auto Max “Infrared” sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 5 trên Nike SNKRS Korea, và 20 tháng 5 tại Mỹ với mức giá bán lẻ là $400.

Xem thêm Converse và ROKIT tái hợp ra mắt siêu phẩm Chuck 70 Hi

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: