Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Jordan ra mắt mẫu giày chạy Trunner Ultimate mới

Được ra mắt từ đầu thập kỷ, mẫu giày chạy của Jordan với mục đích nhằm tạo ra hiệu suất cao nhất với biệt danh “Trunner” và giờ là “Trunner Ultimate”.

Jordan Trunner Ultimate

Một mẫu giày được tạo ra để mang lại tốc độ chạy nhanh nhất trong điều kiện tốt nhất cho các vận động viên. Trunner Ultimate đem đến sự kết hợp tuyệt vời giữa bộ đệm và sự ổn định.

Jordan Trunner Ultimate

Với cả hai phối volt/black và sail/black, Trunner Ultimate với thân giày được chế tạo bằng chất liệu tổng hợp được tuyên bố “nhẹ như lông hồng”. Logo Jumpman xuất hiện trên lưỡi và gót giày. Ở phía dưới, phần cage hình kim cương đảm bảo sự ổn định xuyên suốt bất chấp các bài tập yêu cầu di chuyển nhanh, chuyển hướng đa dạng.

Jordan Trunner Ultimate green

Trong khi đó công nghệ Fin Fin ở phần gót, ban đầu được giới thiệu từ 2019 nhằm hỗ trợ Trunner NXT hỗ trợ sự chuyển đổi từ gót chân sang ngón chân một cách mượt mà nhất. Toàn bộ phần đế là Zoom Air tạo nên một siêu phẩm.

Jordan Trunner Ultimate sẽ được phát hành lần đầu tại các Nike webstore trong tuần này với hai phối màu volt/black và sail/black. Các mẫu giày khác cũng sẽ tiếp tục được bắt đầu chế tạo từ mùng 1 tháng 6. Mức giá bán lẻ cho mẫu giày này hiện vẫn chưa được xác nhận.

Cùng tiếp tục đón chờ mẫu giày này trong thời gian gần nhất và liệu cop hay drop hãy để lại bình luận bên dưới cùng Sneaker Daily các bạn nhé!

Xem thêm Hình ảnh chính thức của Nike Adapt Auto Max “Infrared”