AdidasLịch ra mắtSneaker Release Date

Adidas NMD R1 “Dragon Boat Festival” tôn vinh Lễ hội thuyền Rồng của Trung Quốc

Mặc dù không còn giữ được độ hot của mình như hai năm trước, nhưng NMD R1 PK của adidas vẫn là một phần quan trọng của dòng sản phẩm adidas Originals. Mới đây, thương hiệu Đức đã cho ra mắt một sản phẩm vừa được phát hành theo phong cách kỷ niệm lấy cảm hứng từ Lễ hội Thuyền rồng tại Trung Quốc.

Adidas NMD R1 "Dragon Boat Festival"

Với cấu trúc Primeknit linh hoạt, nhẹ và các chi tiết độc đáo, những chiếc NMD R1 “Dragon Boat Festival” này mang đến một phong cách thể thao thích nghi với một chút tinh tế xen kẽ.

Adidas NMD R1 "Dragon Boat Festival"

Với phần upper đen tuyền được xây dựng hoàn toàn bằng Primeknit, nơi mà các đường may thường được đặt và tước lại thành một chất giống như lưới ở các khu vực khác để tăng khả năng thở. Cả bàn chân trước và bàn chân giữa đều không được trang trí, nhưng các đường màu đỏ xung quanh cổ giày và các đầu ren bằng vàng sang trọng biểu diễn một hình vẽ linh vật rồng lớn trên gót giày.

Chú rồng trên phiên bản Adidas NMD R1 PK Dragon Boat Festival này có mặt trên một miếng vá lớn được thêu trực tiếp lên nửa sau giày. Mặc trang phục truyền thống màu đỏ, vàng và xanh lam, tôn tạo đồng thời thanh lịch và hùng vĩ. Dưới miếng vá này có một tab gót có thương hiệu, và bên dưới nửa trên là một đế giữa BOOST màu trắng với hai miếng lego khối trắng – một trên phía gót chân, một được trang bị logo Adidas trên phía trước cùng đế ngoài trắng hoàn thiện vẻ ngoài.

Adidas NMD R1 "Dragon Boat Festival"

Adidas NMD R1 PK “Dragon Boat Festival” hiện có sẵn trên trang chủ của Adidas và được bán với mức giá $150 USD.

Style Code: EH2238

Xem thêm Nike Sky Force 3/4 quay trở lại với phối màu “White/Recengy Purple”

Bài viết liên quan

Back to top button