Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Sprayground và những mẫu khẩu trang đầy ấn tượng

Mới đây, tạp chí doanh nhân nổi tiếng Forbes đã có những bài viết khá thú vị về một số thiết kế mới của những thương hiệu thời trang trẻ tuổi như Sprayground và Akira.

sprayground mask

Bài viết đã chỉ ra rằng khi corona virus dần trở nên bớt nguy hiểm và mọi người bắt đầu di chuyển cũng như đi du lịch trở lại, bạn sẽ cần phải thêm vào danh sách đồ thiết yếu của mình hai phụ kiện nữa. Đó chính là khẩu trang và khăn lau khử trùng.

Để đáp ứng nhu cầu này của người tiêu dùng, Sprayground mới đây đã cho ra mắt những thiết kế thời trang rất thời thượng của mình. Bằng những họa tiết sang trọng của mình, Sprayground đã biến những chiếc khẩu trang có phần nhàm chán trở thành những phụ kiện thời trang mà bất kỳ ai cũng muốn sở hữu.

sprayground naruto mask

Được biết đến và nổi tiếng rỗng rãi trên thế giới bởi những thiết kế ba lô trẻ trung và phong cách của mình, có lẽ giờ đây mọi người sẽ nhớ đến Sprayground không chỉ qua những chiếc túi, mà sẽ còn là những chiếc khẩu trang thời thượng.

Những chiếc khẩu trang của Sprayground đã bắt đầu được bán trên trang chủ của thương hiệu này với mức giá 25 đô cho một chiếc với nhiều thiết kế khác nhau. Mặc dù có một mức giá khá cao cho một chiếc khẩu trang, nhưng Sprayground đã bán sạch sau chỉ vài ngày lên kệ.

Nhưng người hâm mộ Việt Nam vẫn có thể sở hữu cho mình những chiếc khẩu trang của Sprayground cũng như những chiếc ba lô thời trang của thương hiệu này tại chuỗi cửa hàng túi xách Sneaker Daily.

Xem thêm Những hình đầu tiên của Air Jordan 1 Low “Bleached Denim”

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: