Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Nike ra mắt giày đi xe đạp trong nhà – SuperRep Cycle đầu tiên trên thế giới

Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại các nước phương Tây cũng như việc tập luyện thể thao trong nhà trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, Nike đã cho ra mắt những đôi giày Nike SuperRep Cycle đầu tiên trên thế giới dành cho việc đi xe đạp trong nhà.

nike superrep cycle

Được chế tạo dưới dây chuyền sản xuất của SuperRep, sneaker mới được thiết kế để giải quyết các trải nghiệm chuyển động bên và ngoài ghế ngồi khi bạn sử dụng máy đạp xe trong nhà. Một vòng cung hỗ trợ đặc biệt đã được tích hợp vào thân của giày, mang lại sự an toàn cao hơn cho đôi chân của bạn trong các hoạt động kết hợp, bao gồm cả “Figure 8s”. Sử dụng cấu trúc lưới mờ nhẹ cho phần upper của đôi giày, cũng như một sockliner đục lỗ và lỗ thông hơi ở dưới cùng của đế, Nike đã cố gắng để giữ cho thiết kế của SuperRep Cycle này vừa nhẹ vừa thoáng khí. Hệ thống cổ giày được đơn giản hóa cho phép tiếp cận dễ dàng hơn, trong khi đinh tán cao su ở đế ngoài và các tấm ngón chân có kết cấu cung cấp lực kéo rất cần thiết khi bạn sử dụng xe đạp của bạn.

nike superrep cycle red

Thiết kế mới này sẽ có sẵn màu đen và trắng cho cả nam và nữ hoặc cam neon và hồng dành riêng cho phái đẹp, Nike SuperRep Cycle đã ra mắt tại châu Âu vào ngày 1 tháng 5, sau đó là phiên bản phát hành ở Bắc Mỹ vào ngày 26 tháng 5 cùng một bản phát hành toàn cầu sẽ ra mắt vào mùng 1 tháng 6.

Xem thêm về Nike Air Force 1 React D/MS/X “White Ice” với bộ đế Icy hiếm có khó tìm