Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Những hình đầu tiên của Air Jordan 1 Low “Bleached Denim”

Nike đã chứng minh cho người hâm mộ thấy rằng mùa hè năm này là một mùa lễ hội dành cho Air Jordan 1 Low với rất nhiều những thiết kế mới được trình làng. Ngoài những phối màu đình đám như “Galaxy” hay “Palm Tree”, Air Jordan 1 Low “Bleached Denim” cũng đã xuất hiện những hình ảnh chính thức đầu tiên và hứa hẹn sẽ gia nhập bộ sưu tập những siêu phẩm của năm nay.

Mang trên mình những thiết kế khá giống với Air Jordan 1 High Tye Die, “Bleached Denim” sắp ra mắt cũng lấy cảm hừng từ nghệ thuật nhuộm Tye Die. Nhưng đặc biệt hơn, ở “Bleached Denim”, nghệ thuật nhuộm được áp dụng trên chất liệu Denim tạo nên một thiết kế rất nổi bật.

Air Jordan 1 Low "Bleached Denim"

“Bleached Denim” vẫn giữ nguyên được những thiết kế của một đôi Air Jordan 1 Low cùng da premium trắng trên upper xen kẽ denim và đế ngoài màu đen hoàn thiện một tổng thể rất bắt mắt.

Hiện Nike vẫn chưa có những thông báo chính thức về ngày ra mắt của Air Jordan 1 Low “Bleached Denim”, nhưng có khả năng cao phối màu này sẽ sớm được lên kệ trong mùa hè này.

(cập nhật mới nhất: Hiện bạn đã có thể tìm Jordan 1 Low “Bleached Denim” trong bộ sưu tập Jordan 1 Low của Sneaker Daily. Menu => Giày => Jordan 1 => Jordan 1 Low)

Để cập nhật thông tin về các bản phát hành thường xuyên nhất, đừng quên ghé thăm Lịch phát hành Jordan 1 hàng ngày nhé.

Ngoài ra, bạn có thể follow Sneaker Daily trên Facebook hoặc Instagram.

Các bài viết liên quan:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: