Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Larry Clark “KIDS” hiện được xem miễn phí trên trang chủ của Supreme

Supreme mới đây đã upload lên trang chủ của mình bộ phim Larry Clark 1995 coming of age classic KID và miễn phí dành cho fan hâm mộ. Bộ phim theo chân một nhóm người trượt băng trẻ tuổi ở thành phố New York và xung quanh họ là các hoạt động đồi trụy và khoái lạc. Đây cũng là biểu tượng văn hóa của giới trẻ New York vào những năm 90, và nó đã gây ra tranh cãi khi phát hành vì cái nhìn trực diện cũng có phần thô thiển của nó trong thời đại.

Supreme và bộ phim của KIDS đều có một lịch sử lâu đời. Bởi vì Larry Clark có ngân sách sản xuất khá là hạn hẹp, vì vậy các diễn viên sẽ được quay trong trang phục của chính họ, hầu hết trong số đó là trang phục Supreme. Các thành viên trong đoàn diễn sẽ đi chơi tại cửa hàng của Supreme ngoài đời thực, điều này được cho là tạo nên tính chân thực của bộ phim khi mô tả văn hóa trượt ván ở NYC. Clark và Supreme sau đó đã cùng nhau kết hợp trong một bộ sưu tập để vinh danh KIDS, kỷ niệm 20 năm thành lập vào năm 2015.

Những ngôi sao của Larry Clark KIDS có sự xuất hiện của vận động viên trượt băng Justin Pierce và Harold Hunter cũng như là Chloë Sevigny, Leo Fitzpatrick, Rosario Dawson và Javier Nunez.

Người hâm mộ có thể truy cập vào trang web của Supreme để xem bộ phim đầy đủ.

Trong các tin tức liên quan, Converse Việt Nam đã xác nhận thông tin về sự có mặt của các phiên bản giới hạn Incubate