Lịch ra mắtSneaker Release Date

Converse Việt Nam xác nhận thông tin về các phiên bản giày Converse Incubate

Một tin mừng dành cho những tín đồ Sneaker cũng như của giày Converse tại Việt Nam khi mới đây, Converse Việt Nam đã có thông báo chính thức về những phiên bản Incubate (phiên bản giới hạn) sẽ có mặt tại các kệ giày của thương hiệu này với mức giá retail dành cho tất cả các fan hâm mộ.

Hôm nay Sneaker Daily sẽ giúp các bạn cập nhật những phiên bản giày Converse giới hạn mà sắp tới Converse Việt Nam sẽ đem đến cho người hâm mộ trong năm 2020 nhé.

1. Converse x Fear of God Essentials

Hầu hết tất cả những sneakerhead hay fashionista chắc chắn không quá xa lạ với Essentials cũng như ông lớn Fear Of God. Và vừa mới đây thì phiên bản Converse x Fear of God Essentials cũng đã được lên kệ ở một số quốc gia khác trên thế giới. Fear Of God Essentials vốn từ lâu đã rất nổi tiếng với những phiên bản có thiết kế tối giản mà lại rất sang trọng nên bất kể ai cũng muốn sở hữu cho mình một đôi sneaker từ thương hiệu này. Cũng không quá lạ lẫm với người hâm mộ khi FOG chọn Converse Chuck 70 để tiếp tục tái hiện lại sự kết hợp đình đám giữa hai thương hiệu lớn này.

Converse x Fear of God Essentials
Fear of God Essentials

2. Converse Chuck 70 Renew Cotton

Là một trong những thiết kế tiếp nối bộ sưu tập Renew của Converse để đề cao “thời trang bền vững” – hạn chế sự lãng phí tài nguyên cũng như giảm thiểu sự tàn phá môi trường của thương hiệu này. Hàng tấn những vỏ chai nhựa, vải denim thừa cũ đã được Converse tái tạo lại từ công nghệ độc quyền riêng họ và giờ đến một thiết kế cực kỳ mới Converse Chuck 70 Renew Cotton với lớp upper được dệt từ vải cotton tái chế.

Converse Chuck 70 Renew Cotton
Converse Chuck 70 Renew Cotton

3. Converse All-Star Disrupt CX

Converse được biết đến rộng rãi bởi người hâm mộ qua thiết kế nổi tiếng Chuck Taylor, những thiết kế Chuck 70 trên sàn cat walk hay thậm chí là skater One Star. Nhưng mới đây ông lớn đến từ Massachusetts này đã cho ra mắt một thiết kế giày converse vượt qua mọi định kiến của những người tiền nhiệm đi trước – Converse All-Star Disrupt CX.

Converse All-Star Disrupt CX

Converse Việt Nam cho biết những Incubate trên sẽ sớm được lên kệ tại các cửa hàng của họ trong thời gian sắp tới với mức giá retail dành cho tất cả những người hâm mộ.

Xem thêm về thiết kế Palace Guard “Er.ror” mới của Puma

Bài viết liên quan

Back to top button