Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Bộ sưu tập The Hundreds x PUMA “Cliques” dành cho các nhóm nhảy trường trung học.

Mặc dù bộ sưu tập Hundreds x PUMA “Cliques” lần này bao gồm gần 30 thiết kế, nhưng nó tập trung quanh bốn đôi giày nổi bật. Một đôi Clyde đậm màu, một đôi giày cổ Mid với các tông màu sắc rực rỡ như đen tím và cam. Hay đơn giản hơn với một thiết kế có tông trắng chủ đạo nhưng vẫn có họa tiết xanh đỏ đủ để làm nổi bật, và cuối cùng là một đôi RS Pure đen để chào đón tương lại của phong cách đường phố của giới trẻ.

Mỗi trong số bốn đôi giày thể thao này được đi kèm với một bộ trang phục thời trang đầy đủ, từ áo gió và áo khoác đến quần jogger, quần short, mũ và ba lô. Các tác phẩm nổi bật bao gồm Anoraks kẻ sọc bên, các bộ đồ thể thao tươi mới của Prep và áo hoodie họa tiết Jock sống động.

Người đồng sáng lập của The Hundreds – Bobby Hundreds cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về bộ sưu tập lần này:

“Những thanh niên trong độ tuổi trung học của thập niên 90 thường bị hấp dẫn bởi âm nhạc, sở thích và thái độ vì vậy mà rất dễ để xác định tính cách qua phong cách ăn mặc của họ. Khi còn là một thiếu niên, tôi đã từng sống như những chú chim ruồi, lang thang giữa các câu lạc bộ khác nhau, giữa những người trượt ván và những đội cổ vũ, những người thực sự hết mình với đam mê. Bộ sưu tập “Cliques” hợp tác giữa The Hundreds và Puma lần này chính là một cuộc thảo luận về phong cách trong trường trung học trải qua nhiều thế hệ khác nhau. Chúng tôi đã thiết kế nên những đôi giày sneaker và trang phục tương ứng của nó lấy cảm hứng từ phong cách của những thanh thiếu niên thập niên 90 như jocks, preps, và party crew. Bộ sưu tập này là một niềm tự hào còn hơn cả sự hiện diện của hai thương hiệu lớn”

Bộ sưu tập Hundreds x PUMA “Cliques” hiện đang có sẵn trên web của The Hundreds, với giá dao động từ $ 35- $ 150 USD và sẽ có mặt ở các cửa hàng của Puma vào ngày mùng 7 tháng 5 tới.

Xem thêm Top 10 đôi giày Puma đẹp nhất năm 2019 tại đây